CẨM NANG DU LỊCH

Bản đồ TP Quy Nhơn – Bản Đồ Du lịch Quy Nhơn Mới Nhất 2023

Chia sẻ trên
5/5 - (1 bình chọn)

Khi du lịch hay đi đến một đia điểm nào đó, bản đồ là một trong những vật dụng cần thiết trong hành trình của mình. Bản Đồ Quy Nhơn, bản đồ du lịch Quy Nhơn, Bình Định giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đường đi, các địa điểm du lịch hay khách sạn, cây xăng phục vụ cho chuyến đi của mình. Hãy cùng Touring khám phá bản đồ hành chính, cũng như bản đồ du lịch Quy Nhơn rõ ràng và chi tiết nhất với bài viết sau đây nhé!

1. Sơ lược về thành Phố Quy Nhơn – Bình Định

Quy Nhơn là một thành phố thuộc tỉnh Bình Định, nằm ven biển trên bản đồ Nam Trung Bộ, Việt Nam. Thành Phố Quy Nhơn là trung tâm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, giáo dục và du lịch, một nơi đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định.

1.1. Lịch sử hình thành của thành phố Quy Nhơn

Trước khi trở về Việt Nam, Quy Nhơn còn là vùng đất của người Chămpa nên xung quanh thành phố hiện đang có nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lỵ của tỉnh Nghĩa Bình và đã thành lập thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 lại trở thành Phố của Bình Định cho đến bây giờ. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của thành phố, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010, được đánh giá là điểm tham quan hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015 và lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu ở châu Á năm 2020

Bản đồ Quy Nhơn

Thành Phố Quy Nhơn trên bản đồ Việt Nam

Thành phố Quy Nhơn sở hữu những lợi thế về cảnh quan thiên nhiên, Quy Nhơn đang là tâm điểm du lịch biển trên cả nước, thu hút được số lượng du khách đông đảo trong và ngoài nước. Đây cũng là cơ hội cho thị trường bất động sản khu vực này và Quy Nhơn đang nhận được sự chú ý của khá đông nhà đầu tư BĐS.

>>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp tất tần tật thông tin thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp

1.2. Vị trí địa lý Quy Nhơn

 • Vị trí: Thành phố Quy Nhơn có thể nói nằm ở cuối tỉnh Bình Định heo hướng Đông Nam ( Tính từ hướng Thủ Đô Hà Nội Vào Nam )  phía Đông giáp phần lớn là biển Đông, phía Tây giáp huyện Tuy Phước, phía Bắc giáp huyện Tuy Phước và huyện Phù Cát, phía Nam giáp thị xã Sông Cầu của tỉnh Phú Yên. Quy Nhơn nằm trên vùng toạ độ từ 13 ° 36 ′ đến 13 ° 54 ′ vĩ độ Bắc, từ 109 ° 06 ′ đến 109 ° 22 ′ kinh độ Đông

Bản đồ Quy Nhơn trên Google Map: • Địa hình: Quy Nhơn có các thế đất khác nhau, đặc trưng bởi cảnh quan thiên nhiên như núi (Trên núi Đen cao 361 m), rừng nguyên sinh (Khu vực đèo Cù Mông), gò đồi, đồng bằng, ruộng muối, vịnh, đầm (Đầm Thị Nại), hồ Hồ Phú Hoà (Phường Nhơn Phú và phường Quang Trung), Hồ Sinh Thái Đống Đa ( Phường Thị Nại ), sông ngòi (Sông Hà Thanh), biển, bán đảo (Bán đảo Phương Mai) và đảo (Đảo Nhơn Châu – Cù lao xanh).
 • Bờ biển Quy Nhơn dài 72 km, diện tích đầm, hồ rất rộng, tài nguyên sinh vật biển đa dạng và có nhiều loại hải sản quý hiếm, có giá trị kinh tế cao. Các ngành kinh tế chủ yếu của thành phố gồm công nghiệp, xây dựng, thương mại, dịch vụ cảng biển, nuôi trồng và đánh bắt thuỷ hải sản, du lịch.
 • Khí hậu: Về thời tiết, Quy Nhơn có 2 mùa rõ rệt: mùa khô từ tháng 3 – 9, mùa mưa từ tháng 10 đến tháng 2 năm sau. Nhiệt độ trung bình thấp nhất năm khoảng 19 độ C. Nhiệt độ trung bình cao nhất năm khoảng 38 độ C
 • Tài nguyên thiên nhiên: Khoáng sản quặng titan, đá granít, có ngư trường phong phú, và nơi đây có rất nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao. Đặc biệt, nơi đây là đặc sản có yến sào. Nguồn nước ngầm với trữ lượng tương đối lớn bảo đảm cung ứng nước sạch cho thành phố.

2. Bản đồ hành chính Thành Phố Quy nhơn

Bản đồ Quy Nhơn có 21 đơn vị hành chính cấp phường xã và 16 Đơn vị Hành Chính Phường:  Bùi Thị Xuân, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Ngô Mây, Nguyễn Văn Cừ, Nhơn Bình, Nhơn Phú, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Diệu.  Có 5 Đơn vị Hành Chính Xã:  Nhơn Châu, Nhơn Hải, Nhơn Hội, Nhơn Lý, Phước Mỹ. 

>>>> Tham khảo dịch vụ: Thuê xe Quy Nhơn đưa đón, du lịch, đi công tác giá rẻ, uy tín, chất lượng

bản đồ quy nhơn

Bản đồ hành chính Quy Nhơn

2. Bản đồ du lịch Quy Nhơn cập nhập mới nhất, chính xác nhất 2023

Bản đồ du lịch Quy Nhơn là một món đồ không thể thiếu được khi đi du lịch, là một cuốn sổ tay yêu thích của tất cả du khách. Bản đồ Qy Nhơn giúp tìm hiểu về “miền đất võ” với nhiều địa danh, thắng cảnh thiên nhiên được nhiều người đi đến và ưa chuộng đánh giá hấp dẫn . Với toàn bộ tình yêu thương và lòng tôn trọng, Touring xin phép chia sẻ đôi chút về bản đồ du lịch ở Quy Nhơn cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác, mong rằng những chia sẻ này sẽ giúp quý khách một phần nhỏ cho mỗi bạn trên hành trình du lịch sắp tới của mình.

>>>> Tìm hiểu thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Quy Nhơn 2023 CỰC KÌ CHI TIẾT, THÚ VỊ2. Bản đồ khoảng cách từ Quy Nhơn đến cách địa điểm du lịch là bao nhiêu?

2.1. Bản đồ khoảng cách Quy Nhơn đến các địa điểm du lịch tại thành phố

Quy Nhơn trong nhiều năm gần đây phát triển một cách vượt bật về du lịch và kinh tế chính trị cùng với đó là nhu cầu di chuyển đi lại cũng phát triển một cách vượt trội. Cũng khá nhiều khách hàng quan tâm đến khoảng cách từ Quy Nhơn đến các địa điểm du lịch để có thể lựa chọn khách sạn hay tuyến đường phù hợp nhất. Touring cập nhật nhanh một số khoảng cách di chuyển phổ biến đến các địa điểm du lịch tại thành phố Quy Nhơn.

bản đồ du lịch quy nhơn

Bản đồ du lịch Quy Nhơn

Chi tiết bản đồ khoảng cách từ TP Quy Nhơn đến các địa điểm du lịch cập nhập mới nhất 2023 như sau:

 • Khoảng cách từ Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát: 30 km
 • Khoảng cách từ Quy nhơn đến khu du lịch Hầm Hô: 40 km
 • Khoảng cách từ Quy Nhơn đến khu dã ngoại Trung Lương: 29 km
 • Khoảng cách đi từ Tp Quy Nhơn đến Eo Gió: 20 km
 • Khoảng cách từ TP Quy Nhơn đi đến FLC Safari Park: 20 km
 • Khoảng cách từ TP Quy Nhơn đến bãi Kỳ Co: 26 km
 • Khoảng cách từ TP Quy Nhơn đến Hòn Khô: 25 km
 • Khoảng cách từ TP Quy Nhơn đến Ghềnh Ráng: 1 km
 • Khoảng cách từ TP Quy Nhơn đến Cù Lao Xanh: 40 km bằng đường thủy

Ngoài ra, quý khách muốn du lịch tại các địa điểm khu vực lân cận, có thể tìm hiểu khoảng cách đến các nơi khác nhằm có thể lên kế hoạch hợp lý để di chuyển.

2.2. Từ Quy Nhơn đi Phú Yên bao nhiêu km

Quy Nhơn là một thành phố biển của tỉnh Bình Định với khá nhiều địa danh nổi tiếng. Phú Yên cũng là một địa điểm du lịch rất thu hút du khách trong và ngoài nước. Cả hai địa điểm trên cùng thuộc khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Khoảng cách thành phố Quy Nhơn đến Phú Yên là khoảng 136km và nếu di chuyển bằng ô tô khoảng 2 giờ 50 phút đi lại.

Từ Quy Nhơn đi Phú Yên bao nhiêu km

Từ Quy Nhơn đi Phú Yên bao nhiêu km

2.3. Từ Quy Nhơn đi Gia Lai bao nhiêu km

Tuyến đường di chuyển từ Quy Nhơn đi đến Gia Lai gần nhất là đi theo Quốc Lộ 19 . Trên đường Quốc lộ 19 quy khách di chuyển qua đèo An Khê Gia Lai đến trung tâm thành Phố Pleiku khoảng 150km nếu quý khách di chuyển bằng Ôtô khoảng 2 tiếng 30 phút

Từ Quy Nhơn đi Gia Lai bao nhiêu km

Từ Quy Nhơn đi Gia Lai bao nhiêu km

2.4. Từ Quy Nhơn đi Nha Trang bao nhiêu km

Hai thành phố du lịch Quy Nhơn và Nha Trang từ lâu đã không còn lạ lẫm với những người yêu mến du lịch Biển. Du lịch Quy Nhơn và Nha Trang luôn thu hút nhiều du khách chọn đến nhất là những dịp lễ Tết, hay cuối tuần. Trong bài viết dưới đây touring sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt xe Quy Nhơn đi Nha Trang tham quan du lịch

>>>> Xem thêm:Thuê xe Quy Nhơn đi Nha Trang

Từ Quy Nhơn đi Nha Trang bao nhiêu km

Từ Quy Nhơn đi Nha Trang bao nhiêu km

Theo bản đồ Google Maps, khoảng cách giữa Quy Nhơn đến thành phố Nha Trang là khoảng 250 km. Thời gian khi di chuyển giữa hai thành phố trên là khoảng 4 tiếng hoặc 5 tiếng đồng hồ. Tuyến đường Quy Nhơn đến Nha Trang di chuyển trên trục đường Quốc lộ 1A. Tuyến đường này quý khách cũng sẽ thưởng thức rất nhiều cung đường biển khác như:

 • Quốc lộ 1D đoạn Bãi Xếp
 • Tuyến đường biển Sông Cầu Phú Yên
 • Tuyến đường biển Vũng Rô Phú Yên
 • Tuyến đường biển Vạn Giã
 • Tuyến đường biển Ninh Hoà

2.5. Từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km

Quy Nhơn là thành phố của tỉnh Bình Định, và Quảng Ngãi là thành phố của tỉnh Quảng Ngãi. Đây là hai trung tâm kinh tế – văn hoá của miền Duyên hải Nam Trung Bộ cũng là địa điểm đến đang thu hút khá đông “tín đồ” thích xê dịch lựa chọn trong vài năm trở lại đây.

Từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km

Từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km

Khoảng cách từ thành phố Quy Nhơn đến thành Phố Quảng Ngãi theo dữ liệu cập nhật từ Google Maps là 156km. Theo kinh nghiệm và nhũng chuyến xe đã thực hiện tại Touring thì khoảng 150km sẽ mất khoảng hơn 3 tiếng đồng hồ nếu đi bằng xe Oto

2.6. Từ Quy nhơn đi Huế bao nhiêu km

Quý khách di chuyển từ thành Phố Quy Nhơn đến thành Phố Huế tỉnh thừa Thiên Huế quý khách sẽ phải di chuyển hơn 400km. Theo kinh nghiệm nhũng chuyến đi từ Quy Nhơn Đến Huế quý khách di chuyển theo Quốc lộ 1A dự kiến khoảng 8 tiếng đồng hồ lái xe .

Bản đồ đi du lịch Quy Nhơn

Từ Quy nhơn đi Huế bao nhiêu km

2.7. Từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao nhiêu km

Quy Nhơn là thành phố của tỉnh Bình Định, trong khi đó Đà Nẵng là thành phố trực thuộc TW là điểm du lịch hàng đầu ở tại Nam Trung Bộ. Theo Google Maps, khoảng cách giữa Quy Nhơn đến Đà Nẵng là khoảng 323km và Thời gian khi di chuyển giữa hai thành phố trên.

Bản đồ từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao nhiêu Km

Bản đồ từ Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao nhiêu km

 • Nếu di chuyển theo tuyến Quốc lộ 1A và đi lên cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi bạn sẽ di chuyển khoảng 5 – 6 tiếng đồng hồ
 • Nếu di chuyển xuyên suốt theo Quốc lộ 1A bạn sẽ di chuyển khoảng 6 -7 tiếng đồng hộ
 • Nếu đi theo tuyến đường Quốc lộ 1A và tuyến đường biển Chu Lai bạn sẽ di chuyển khoảng 6 tiếng đồng hồ

>>>> Xem thêm: Thuê xe Quy Nhơn đi Đà Nẵng – Touring Car

2.8. Quy Nhơn đi Đà Lạt bao nhiêu km

Quy Nhơn và Đà Lạt luôn là những địa danh du lịch hấp dẫn nhất mà còn là sự phát triển của du lịch miền Trung của Việt Nam. Một là Quy Nhơn và một là Đà Lạt với những vẻ đẹp riêng biệt không lẫn vào ai của 2 địa điểm du lịch trên làm các tín đồ phượt đứng ngồi không yên.

Từ Quy Nhơn đi đà lat bao nhiêu km

Quy Nhơn đi Đà Lạt bao nhiêu km

Đều là những địa danh ở miền Trung Việt Nam, Đà Lạt và Quy Nhơn cách biệt nhau khoảng 350 km. Đây là một khoảng cách không quá gần cũng không quá xa xôi nên bạn có khá dễ dàng chọn lựa phương thức đi khi đến với Đà Lạt từ Quy Nhơn như là thuê xe Quy Nhơn để di chuyển nhé

2.9. Từ Quy Nhơn đi Hà Nội bao nhiêu km

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Hà Nội? Hà Nội – Thủ đô của cả nước có khá nhiều công trình kiến trúc có giá trị nghệ thuật và lịch sử như lăng Bác, Quảng trường Ba Đình, nhà sàn Bác Hồ, Hồ Gươm. .. Cùng với những nét văn hoá cổ truyền pha trộn lẫn đương đại và ẩm thực hấp dẫn khiến Hà Nội luôn là điểm hẹn lý tưởng của du khách gần xa. Bạn là người dân miền “đất võ” và bạn cũng đang có một chuyến đi đến Hà Nội? Vậy thì đừng bỏ qua các thông tin bổ ích về thời gian, phương tiện vận chuyển từ Quy Nhơn đến Hà Nội được Touring chia sẻ dưới đây để có một chuyến du lịch an toàn, vui vẻ và hiệu quả nha!

Từ Hà Nội đi Quy Nhơn

Bản đồ Từ Quy Nhơn đi Hà Nội bao nhiêu km

Theo dư diệu cập nhật từ bản đồ google map và kinh nghiệm từ những hành trình Touring đã thực hiện khoảng cách từ Quy Nhơn đến Hà Nội Khoảng 1100km .

2.10. Từ Quy Nhơn đi Sài Gòn bao nhiêu km

Quy Nhơn cách Sài Gòn khoảng 650 km. Quy Nhơn nổi tiếng với các bờ biển chạy dài trong thành phố, nhiều bãi đảo hoang sơ mang vẻ đẹp trong trẻo của biển của núi đá vôi hay những công trình văn hoá mang dấu ấn lịch sử, những khu du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn, khu vui chơi giải trí khám phá độc đáo. .. Tất cả làm nên nét hấp dẫn quyến rũ cuốn hút bước chân của khách du lịch Sài Gòn đến Quy Nhơn nói riêng và trên khắp miền Tổ quốc nói chung.

Bản đồ từ Quy Nhơn đi Thành Phố Hồ Chí Minh

Từ Quy Nhơn đi Sài Gòn bao nhiêu km

3. Các phương tiện di chuyển du lịch Quy Nhơn

Đối với nhu cầu di chuyển tham quan du lịch công tác đến và đi từ Quy Nhơn thì có khá nhiều phương thức di chuyển khác nhau quý khách có thể tham khảo từ touring.vn

3.1. Đến và đi từ Quy Nhơn bằng đường Hàng Không

Ngày càng được nhiều hành khách quan tâm, đặc biệt là các hành khách đang có lựa chọn đi đến Quy Nhơn kết hợp du lịch, nghỉ ngơi, thăm người thân và làm việc. Hành trình này cũng được nhiều hãng hàng không trong nước quan tâm khai thác với tần suất khai thác đều đặn. Hiện tại để đến và đi từ Quy Nhơn quý khách nên lựa chọn các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Đi du lịch Quy Nhơn bằng phương tiện gì

Đến và đi từ Quy Nhơn bằng đường Hàng Không

3.2. Đến và đi từ Quy Nhơn bằng đường Sắt

Hiện nay tại Quy Nhơn phổ biến đón tiễn hành khách bằng đường sắt tại Ga Diêu Trì là chủ yên. Ga Diêu Trì Cách Thành Phố Quy Nhơn khoảng 10km. Với việc đi lại sử dụng đường sắt, bạn sẽ có một chuyến hành trình thuận lợi và kịp thời gian. Hơn nữa, bạn được thoải mái nghỉ ngơi, giải trí, vui chơi suốt dọc đường. Và cũng được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời lại vừa có nhân viên đường sắt chăm sóc chu đáo.

Đi du lịch Quy Nhơn bằng phương tiện gì

Đến và đi từ Quy Nhơn bằng đường Sắt

3.3. Thuê xe Quy Nhơn Touring

Về thương hiệu:  Thuê xe Quy nhơn – Touring.vn thường được biết tới là Website cho thuê ô tô số một tại Quy Nhơn, Với đội xe hơn 100 chiếc từ Quy Nhơn cho đến Đà Nẵng. Nhân viên lễ tân có dịch vụ khách hàng chu đáo. Tài xế được huấn luyện theo tiêu chuẩn.

Về thời gian: Touring hoạt động cho đến năm 2023 Touring đã có chuỗi 10 năm gắn bó với dịch vụ gọi xe Quy Nhơn và Đà Nẵng.

Về số lượng xe: Theo thống kê của chúng Tôi, Tính đến năm 2022 có trên 9.000 lượt khách thuê xe tại Quy Nhơn. Và đã phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau bao gồm: người dân, doanh nghiệp, các đơn vị du lịch, lữ hành, một số tập đoàn, đại sứ quan, tổ chức từ thiện, hội nghị quốc tế tại Việt Nam.

Đi Quy Nhơn bằng gì?

Thuê xe Quy Nhơn Touring

Đánh giá dịch vụ: Chúng tôi đã khảo sát và tập hợp tất cả những lời góp ý chi tiết, thực tế của khách hàng khi sử dụng xe và Chúng Tôi cũng mừng là trên 99% số khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao đối với chất lượng dịch vụ. Mọi phản hồi này đã được công bố trên Website: Touring.vn

Giá cho thuê xe: Chúng tôi khẳng định giá cho thuê xe dịch vụ sản phẩm của chúng tôi là cao nhất tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được tính toán đúng chi phí, có lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê xe du lịch là số 1 Quy Nhơn.

Bài viết liên quan

CẨM NANG DU LỊCH

Tất tần tật chi phí du lịch Quy Nhơn hết bao nhiêu tiền

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênThời gian gần đây, Quy Nhơn trở thành địa điểm cực hot được các tín đồ du lịch tìm đến khám phá. Là thành phố du lịch mới nổi, Quy Nhơn đang được đón du lịch ưa chuộng hiện nay. Không để bạn thất vọng, bài viết sẽ tổng hợp giúp bạn tính […]

CẨM NANG DU LỊCH

Tour du lịch Hải Giang Merry Land 1 ngày hành Trình về Biển

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênTour du lịch Hải Giang Merry Land – Hòn khô sẽ là một địa điểm tuyệt vời nhất với những ai yêu du lịch Quy Nhơn – Bình Định. Những năm qua, tour Hòn Khô đã trở thành một điểm đến cực kỳ hấp dẫn với thế mạnh là du lịch biển thiên […]