KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Cung đường Sài Gòn đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Chia sẻ trên
5/5 - (1 bình chọn)

Sài Gòn hay còn gọi là TP. Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế hàng đầu của Việt Nam. Quy Nhơn thành phố biển xinh đẹp thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Hiện nay, rất nhiều khách du lịch từ Sài Gòn muốn đến khám phá Quy Nhơn xinh đẹp, nhưng chưa biết khoảng cách từ Sài Gòn đi Quy Nhơn bao nhiêu km? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem khoảng cách giữa Sài Gòn và Quy Nhơn là bao nhiêu km và di chuyển bằng những phương tiện nào nhé!

1. Khoảng cách từ Sài Gòn đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Cung đường từ Sài Gòn đi Quy Nhơn khoảng 650 km. Khoảng cách này không quá gần, cũng không quá xa. Vì vậy, không thể ngăn được bước chân của du khách từ Sài Gòn muốn đến Quy Nhơn khám phá vẻ đẹp yên bình, hoang sơ của địa điểm du lịch đang hot hòn họt hiện nay. Thời gian đi từ Sài Gòn đến Quy Nhơn khoảng 12 đến 13 giờ, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng rất nhiều phương tiện. 

khoảng cách từ sài gòn đi quy nhơn

Khoảng cách từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

2. Phương tiện di chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bạn có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện như: máy bay, xe khách, tàu hỏa, xe máy… Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu cách di chuyển thật an toàn bằng các phương tiện trên.

2.1. Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng máy bay

Hiện nay, từ Sài Gòn đi Quy Nhơn có thể bay bằng đường hãng hàng không khai thác chặng bay như: Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air…Đây là phương tiện di chuyển được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến Quy Nhơn bởi vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm sức lực. Trung bình mỗi ngày tần suất có khoảng 10 chuyến bay. 

 • Giá vé Sài Gòn đi Quy Nhơn: Khoảng 500.000 – 2.000.000 VND.
 • Thời gian: 1 giờ 10 phút.
Sài Gòn đi Quy Nhơn

Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng máy Bay

>>>> Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm di chuyển Tiết Kiệm từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn

2.2. Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng xe khách

Xe khách phương tiện rất phổ biến, thường được hành khách lựa chọn di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn. Giá vé dao động của các hãng xe từ 200.000 – 300.000 VND. Tuy nhiên, thời gian di chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn khoảng 12 tiếng khá tốn thời gian. Chính vì vậy, nếu bạn đi cùng người già, trẻ nhỏ thì nên cân nhắc khi chọn di chuyển bằng phương tiện này vì khá bất tiện và mệt mỏi.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng xe khách

Một số hãng xe khách từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

 • Xe Thanh Thủy Limousine
  • Giá vé: 380.000 VND.
  • Số điện thoại đặt vé: 0256.3841.543
 • Xe Hoa Nho Limousine 
  • Giá vé: 280.000 VND.
  • Số điện thoại đặt vé: 0909.993.137.
 • Xe Phương Trang
  • Giá vé: 245.000 VND.
  • Số điện thoại đặt vé: 0283 511 9808.

2.3. Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng tàu hỏa

Mỗi ngày, từ Sài Gòn đến Quy Nhơn có rất nhiều chuyến tàu Bắc – Nam chạy qua ga Diêu Trì. Vì thế, tàu hỏa cũng là phương tiện di chuyển được nhiều lựa chọn nhất. Đặc biệt, phương tiện này rất phù hợp với những hộ gia đình vì tàu có loại ghế nằm và nhiều sự lựa chọn về giá.Từ Sài Gòn mất khoảng 10 tiếng để bạn đến Quy Nhơn. Bạn có thể lựa chọn hai loại tàu: tàu nhanh (SE) hoặc tàu chậm (TN) từ Sài Gòn đi Quy Nhơn.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng tàu hỏa

Bảng giá vé tàu Sài Gòn đi Quy Nhơn

Lưu ý: Mức giá vé sẽ dao động khác nhau tùy hạng ghế.

Loại tàu Thời gian di chuyển Giá vé

Tàu SQN2

14 giờ 4 phút

220.000 – 450.000 VND.

Tàu SE22

14 giờ

300.000 – 550.000 VND.

2.4. Sài Gòn đi Quy Nhơn bằng ô tô du lịch

Di chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn bằng xe ô tô du lịch được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cùng gia đình. Nếu bạn muốn có một hành trình tuổi trẻ đáng nhớ khám phá những cung đường, những cảnh đẹp của quê hương Việt Nam, thì di chuyển bằng ô tô du lịch là thoải mái nhất.

Cung đường phượt ven biển dài khoảng 900 km, không đông đúc xe qua lại và mang một nét quyến rũ của biển cả mênh mông, rộng lớn. Thời gian cho chuyến phượt từ Sài Gòn đi Quy Nhơn khoảng 12 đến 14 tiếng. Chuyến đi này bạn sẽ được ngắm nhìn ít nhất 3 ngọn hải đăng, 8 tỉnh thành phố, 8 đầm, 11 mũi và hàng chục biển đảo hoang sơ nổi tiếng là đẹp nhất nước ta.

Khuyên bạn chuyến đi phượt này nên dừng chân nghỉ lại ở những thành phố biển để giữ gìn sức khỏe, đồng thời có thời gian khám phá nơi mình đã đi qua.

Touring Car don vi cho Thue xe Quy Nhon uy tin gia re

 

3. Phương tiện di chuyển tại Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ đến các địa danh nổi tiếng để khám phá. Tuy nhiên, các địa điểm này thường rất xa thành phố. Vì vậy, bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện như: ô tô, xe máy, taxi… để có thể thỏa sức trải nghiệm các địa điểm trọn vẹn nhất.

3.1. Thuê xe dịch vụ tại Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn, nếu bạn đi theo nhóm, gia đình, có người già hay trẻ nhỏ thì di chuyển bằng ô tô sẽ rất thích hợp. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe Quy Nhơn, dịch vụ thuê xe ô tô có tài hoặc thuê xe tự lái để di chuyển. Thuê xe du lịch khám phá Quy Nhơn vừa thuận tiện, vừa chủ động di chuyển. Đặc biệt, giá cả ở đây được du khách đánh giá hợp lí vừa túi tiền. Khi đặt xe bạn nhớ đem theo giấy tờ tùy thân và bằng lái (nếu thuê xe tự lái).

 • Địa chỉ: Số 40 đường 30 tháng 3, An Nhơn, TP. Quy Nhơn.

 • Hotline: 0818.7777.68

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Thuê xe ô tô du lịch Quy Nhơn

Bảng giá thuê xe ô tô tại Touring:

 • Xe tự lái
Loại xe Giá
Xe tự lái 4 chỗ 800.000 VND/ ngày
Xe tự lái 7 chỗ 800.000 – 1.500.000 VND/ ngày
 • Xe có tài
Loại xe Giá
Xe 4 chỗ 300.000 – 1.300.000 VND/ ngày
Xe 7 chỗ 400.000 – 1.500.000 VND/ ngày
Xe 16 chỗ 800.000 – 2.000.000 VND/ ngày
Xe 30 chỗ 1.500.000 – 3.000.000 VND/ ngày
Xe 45 chỗ 2.500.000 – 5.000.000 VND/ ngày

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thuê xe tại Quy Nhơn của Touring.vn:

3.2. Thuê xe máy vi vu Quy Nhơn

Nếu bạn ưa thích trải nghiệm khám phá các cung đường tại Quy Nhơn thì di chuyển bằng xe máy rất thích hợp luôn đấy. Di chuyển bằng xe máy vừa chủ động thời gian, vừa có mức giá khá rẻ so với các loại phương tiện khác. Khi thuê xe máy bạn nhớ cầm theo CMND và bằng lái xe để có thể thoải mái thuê xe vi vu khám phá Quy Nhơn.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Thuê xe máy vi vu Quy Nhơn

 • Bảng giá thuê xe máy tại Quy Nhơn:

        + Giá: Từ 100.000 – 200.000 VND/ ngày/ xe tùy loại (giá thuê chưa bao gồm xăng xe).

 •  Địa chỉ thuê xe máy ở Quy Nhơn:
  • Thuê xe máy Anh Trưởng: Số 6, đường Nguyễn Nhạc, TP. Quy Nhơn (SĐT: 0934.943.902)
  • Thuê xe máy MOTOGO: Số 38, đường Nguyễn Thị Đào, TP. Quy Nhơn (SĐT: 0338.02.3344)
  • Thuê xe máy Thành Đại: Khu 4, đường Nhơn Lý – Bãi biển Cát Tiến, Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn (SĐT: 0862.008.424)

3.3. Du lịch Quy Nhơn bằng Taxi

Đến với vùng đất võ Bình Định, du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp nhân văn, cảnh quan thiên nhiên cùng nhiều nền văn hóa độc đáo khác nhau. Hành khách có thể dễ dàng tìm và sử dụng taxi tại Quy Nhơn ở bất cứ đâu bởi sự phổ biến của loại hình này cũng như sự tiện lợi mà bạn nhận được. Chẳng hạn như được đón tận nơi , đi lại trong không gian riêng tư, rộng rãi, không còn lo lắng về việc để nhiều hành lý ở đâu, thời gian di chuyển nhanh chóng và bạn không phải đợi lâu để được vận chuyển. chuyển ngay bây giờ.

  • Xem thêm chi tiết: Các hãng Taxi Quy Nhơn phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất 

4. Đến Quy Nhơn nên ở đâu?

Lựa chọn khách sạn ưng ý, vừa túi tiền và thuận tiện khi đến du lịch Quy Nhơn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết. Yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn, mời bạn tham khảo lựa chọn nhé.

Khách sạn Địa chỉ Giá phòng

FLC Luxury Hotel & Resort Quy Nhơn

Khu 4, Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn. Từ 5.000.000 VND

Khách sạn Seagull Quy Nhơn

Số 489, đường An Dương Vương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn

Từ 700.000 VND.

Lan Anh Homestay

Số 36, đường Xuân Diệu, phường Hải Cảng, TP. Quy Nhơn Từ 150.000 VND/ phòng/ đêm.

Mộc Homestay

Số 100, đường Trần Anh Tông, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn. Từ 800.000 VND/ phòng/ đêm.

5. Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

Đến Quy Nhơn, bạn không chỉ được khám phá văn hóa, lịch sử, cảnh đẹp hoang sơ, mộc mạc nơi đây. Mà khi đặt chân đến đây, bạn còn có cơ hội tìm hiểu những địa điểm tham quan xịn xò được nhiều du khách ghé thăm check-in nhất.

5.1. Đồi cát Phương Mai

Quy Nhơn không chỉ có biển, mà còn có những đồi cát rộng lớn. Nơi đây, được mệnh danh là hoang mạc sahara của Quy Nhơn với những đồi cát dài hàng chục cây số. Đến đồi cát Phương Mai du khách có thể thảnh thơi tản bộ và ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ nơi này.

Khuyên bạn nên đến đây vào sáng sớm hoặc chiều tà để tận mắt thưởng thức toàn cảnh bình minh và hoàng hôn có một không hai tại thành phố biển xinh đẹp của nước ta.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

5.2. Tịnh Xá Ngọc Hòa

Tịnh Xá Ngọc Hòa nổi tiếng với bức tượng Phật đôi Quan Thế Âm thu hút rất nhiều khách du lịch. Tượng có kích cỡ khổng lồ và mang vẻ đẹp trang nghiêm. Bức tượng xoay về hai hướng Nam và Bắc, có chiều cao 30 m. Tượng Quan Thế Âm Kiết Tường xoay về hướng Nam có màu vàng; quay về hướng Bắc là tượng Quan Thế Âm Nam Hải, màu bạc.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

5.3. Mũi Rồng

Mũi Rồng địa điểm du lịch Quy Nhơn nổi tiếng với khung cảnh kì lạ mà không nơi nào có. Từ thành phố Quy Nhơn di chuyển tới Mũi Rồng mất khoảng 1 giờ 45 phút. Nơi đây, được gọi tên là Mũi Rồng vì sau một thời gian bị mài mòn bởi nước biển thì những mõm đá ở đây bắt đầu nhìn giống mũi của Rồng. Đặc biệt, đây là một địa điểm ngắm cảnh hùng vĩ nhưng khi di chuyển bạn cần phải cẩn thận do đường đi không an toàn lắm.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

5.4. Nhà Thờ Mằng Lăng

Nhà thờ Mằng Lăng một trong những nhà thờ cổ nhất ở Việt Nam. Nhà thờ được một danh mục người Pháp xây dựng. Đặt chân đến đây bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào cung điện châu Âu bởi lối kiến trúc cổ kính, đồ sộ. Cảnh đẹp ngay trước mắt lẹ chân đến đây check -in đi nào. Đặc biệt, đây là nơi lưu giữ quyển sách chữ quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

5.5. Hòn Sẹo

Hòn Sẹo là hòn đảo nhỏ cách đất liền 5 km, thuộc xã Nhơn Lý. Các bãi tắm nơi đây rất đặc biệt bởi được tạo nên từ các bãi đá cuội. Hòn Sẹo có hệ thống thiên nhiên đa dạng, phong phú rất thích hợp cho việc lặn biển, đánh bắt các loại hải sản như: ốc, bào ngư… hoặc câu cá.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Những địa điểm tham quan view xịn xò tại Quy Nhơn

6. Các món ăn nổi tiếng tại Quy Nhơn bạn nên thử

6.1. Bún sứa

Nếu bạn là tín đồ của các loại bún thì đến Quy Nhơn không thể nào bỏ lỡ món bún sứa. Sứa tươi giòn, dai sần sật ăn cùng nước lèo chua ngọt. Kết hợp với chả cá và cá ngừ, thêm chút sa tế, xoài chua thì cuốn không biết đường về là có thật.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các món ăn nổi tiếng tại Quy Nhơn bạn nên thử

Một số địa bán bún sứa ở Quy Nhơn
 • Bún sứa Ngọc Liên: Số 379A , đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn.
 • Bún sứa Út Hạnh: Số 48 – 50, đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn.

 • Bún sứa Hồ Thị: Số 279, đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn.

6.2. Bánh căn nước cá

Bánh căn nước cá món ăn mà có lẻ không phải người dân Quy Nhơn nào cũng biết. Bánh có lớp bột bên ngoài giòn, lớp trong mềm nóng, quyện cùng vị ngọt của nước dùng và cá còn gì tuyệt vời bằng. Nếu thích ăn cay, hãy cho thêm chút ớt băm để hương vị thêm cuốn vài phần.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các món ăn nổi tiếng tại Quy Nhơn bạn nên thử

Một số địa bán bánh căn nước cá ở Quy Nhơn

 • Hẻm 65, đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn.

6.3. Hải sản ở Quy Nhơn

Quy Nhơn nổi tiếng với nhiều loại hải sản tươi ngon, được chế biến thành nhiều món khác nhau như: cá, mực, các loại ốc, các loại cua, ngao, sò, hàu, bào ngư, cà na…

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các món ăn nổi tiếng tại Quy Nhơn bạn nên thử

6.4. Một số địa chỉ bán hải sản ở Quy Nhơn

 • Quán Hải Sỹ: Số 35B, đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn. 

 • Quán Nghĩa Ghẹ: Số 23, đường Võ Đình Tú, TP. Quy Nhơn.

 • Quán hải sản Hoàng Thao Seaveiw: Số 4, thôn Lý Hưng, xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn.

 • Quán hải sản Ông Minh: Số 29, đường Diên Hồng, TP. Quy Nhơn.

6.5. Bánh hỏi cháo lòng

Món ăn này có sợi mảnh giống bún ăn kèm thịt lợn và lòng, cùng một bát cháo nóng. Đặc biệt, kèm theo một chén nước mắm cay kích thích vị giác.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các món ăn nổi tiếng tại Quy Nhơn bạn nên thử

Một số địa chỉ bán bánh hỏi cháo lòng ở Quy Nhơn

 •   Bánh hỏi cháo lòng Hồng Thanh: Số 22 Phan Bội Châu, TP. Quy Nhơn.
 •   Bánh hỏi cháo lòng Diên Hồng: Số 20 Diên Hồng, TP. Quy Nhơn.
 •   Bánh hỏi cháo lòng Hoàng Hoa Thám: Số 85 Hoàng Hoa Thám, TP. Quy Nhơn.

7. Du lịch Quy Nhơn nên mua gì để làm quà trở về Sài Gòn?

Mua quà trở về khi khám phá các địa điểm du lịch ở nơi nào đó là một phần không thể thiếu cho chuyến đi. Quy Nhơn được biết đến với nhiều đặc sản nổi tiếng có thể làm quà. Cùng tham khảo ngay sau đây một số đặc sản có thể mang về khi từ Quy Nhơn trở về Sài Gòn nhé.

7.1. Tré Quy Nhơn

Tré món mồi yêu thích mỗi lúc nhậu của người dân Quy Nhơn. Món này được làm từ thịt lợn, thị tai trộn cùng mè, tỏi, ớt và lá ổi sau đó được bọc lại giống hình những chiếc cán chổi. Hãy mua món này về tặng bố bạn làm mồi nhâm nhi cùng bạn bè nhé!

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Một số địa chỉ bán tré ở Quy Nhơn

 • Cửa hàng Mận Khoa: Số 58, đường Vũ Bảo, TP. Quy Nhơn.
 • Quán Bà Tám: Số 444, đường Nguyễn Thái Học, TP. Quy Nhơn.
 • 03D, đường Tăng Bạt Hổ, TP. Quy Nhơn.

7.2. Bánh tráng nước dừa

Bánh tráng nước dừa loại bánh tráng đặc trưng thường hay được du khách chọn lựa mua về làm quà khi đến du lịch Quy Nhơn. Loại bánh này có vị thanh ngọt, béo từ nước dừa khác với các loại bánh tráng mè đen bình thường.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Một số địa chỉ bán bánh tráng dừa ở Quy Nhơn

 • Siêu thị đặc sản Phương Nghi: Số 115,117,119, đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn.
 • Siêu thị đặc sản Như Ý: Số 156, đường Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn.
 • Siêu thị đặc sản Hương Việt: Số 07, đường Nguyễn Tất Thành. TP. Quy Nhơn.

 7.3. Chả ram tôm đất

Chả ram tôm đất là một trong những món đặc sản nổi tiếng của Quy Nhơn. Đây cũng là món đặc sản được nhiều du khách lựa chọn mang về làm quà. Chả ram được làm từ các nguyên liệu như: tôm đất, thịt ba chỉ, bánh tráng… tất cả được khéo léo gói lại. Món ăn này cũng rất dễ dàng bảo quản chỉ cần bỏ vào tủ đông, khi nào ăn rã đông và sau đó đem chiên giòn rất tiện lợi.

Sài Gòn đi Quy Nhơn

Một số địa chỉ bán chả ram tôm đất ở Quy Nhơn

 • Chả ram tôm đất Bình Định: Số 31, đường Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.
 • Chả ram tôm đất Minh Dung: Số 94, đường Chương Dương, phường Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn.

Qua bài viết, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về khoảng cách từ Sài Gòn đi Quy Nhơn và một số địa điểm ăn uống, vui chơi tại Quy Nhơn. Chúc bạn có một chuyến đi trải nghiệm thật vui vẻ và đáng nhớ.

Xem thêm chi tiết:

Bài viết liên quan

KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Khoảng cách từ Quy Nhơn đi Đắk Lắk là nhiêu km ?

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênHiện nay, cung đường từ Quy Nhơn đến Đắk Lắk có khoảng cách khoảng 260 km. Du khách có thể di chuyển bằng ô tô, xe máy hoặc xe khách tuyến Quy Nhơn Đắk Lắk. Thời gian di chuyển tùy thuộc vào phương tiện lựa chọn và tình trạng giao thông. Thông thường, […]

KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Tổng hợp thông tin khoảng cách từ Quy Nhơn đến Đà Nẵng bao nhiêu km?

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênKhoảng cách từ Quy Nhơn đến Đà Nẵng bao nhiêu km? Câu hỏi mà rất nhiều du khách muốn biết khi có dự định di chuyển từ Quy Nhơn đến “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Nếu xác định được khoảng cách và chọn được phương tiện di chuyển phù hợp sẽ […]