KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km? Bằng Phương Tiện Gì?

Chia sẻ trên
Rate this post

Khoảng cách từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km ? với thời gian di chuyển khoảng bao lâu? Từ thành phố Quy Nhơn đến Quảng Ngãi có những phương tiện di chuyển nào? Những câu hỏi ở trên đây là những câu hỏi thường gặp khi có nhu cầu đi từ Quy Nhơn đến Quảng Ngãi . Dưới đây bài viết Touring.vn giải đáp những thắc mắc của bạn khi tìm kiếm những câu hỏi trên !

1. Từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi bao nhiêu km

Thành phố Quy Nhơn cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi – Quảng Ngãi khoảng 150km về phí Bắc thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định . Thông thường bạn sẽ di chuyển khoảng 3 tiếng đến 3 tiếng 15 phút để di chuyển. Hiện tại với nhu cầu di chuyển từ Quy nhơn đi Quảng Ngãi có khá nhiều phương tiện để lựa chọn dưới đây là một số cách di chuyển từ Quy Nhơn đến Quảng Ngãi

Quy Nhơn Đi Quảng Ngãi

Quy Nhơn Đi Quảng Ngãi

2. Cách di chuyển từ Quy Nhơn đến Quảng Ngãi

2.1. Thuê xe du lịch Quy Nhơn đi Quảng Ngãi

Với quảng đường di chuyển đường bộ lên đến 150km theo quốc lộ 1A từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ hợp đồng thuê xe tại Quy Nhơn để di chuyển . Một số thông tin nhà xe uy tín tại Quy Nhơn bạn có thể tham khảo dưới đây .

Thuê xe Quy Nhơn

Thuê xe Quy Nhơn đi Quảng Ngãi

THUÊ XE QUY NHƠN – BIG TRAVEL

Địa chỉ : 02 Trịnh Công Sơn – Nguyễn Văn Cừ – Thành Phố Quy Nhơn

Hotline: 0934979708

 • Bảng giá thuê xe Quy Nhơn đi Quảng Ngãi 1 chiều

Loại xe  Quy Nhơn đi Quãng Ngãi 
Xe du lịch 4 chỗ (Toyota Vios 2020 , Huyndai Accent 2021 , Kia Serato 2019 , Madaz 3 2020,…) 1.500.000
Xe du lịch 7 chỗ (Mixsubisi Xpander 2021 , Toyota Innova 2019 , Toyota Fortuner 2018 , Vin Fasst A2.0 2021 , Kia Sedona 2018,…) 1.800.000
Xe du lịch 16 chỗ (Ford Trandsit 2020 , Huyndai Solati 2018 , Limousine DCar 2019…) 3.000.000
Xe du lịch 30 chỗ (Đa dạng các dòng xe Thaco TB82 , TB 79 , Tb 87s…) Liên hệ 
Xe du lịch 45 chỗ (Unniverse Tb120s) Liên hệ

 • Bảng giá thuê xe Quy Nhơn đi Quảng Ngãi 2 chiều 1 ngày

Loại xe  Quy Nhơn đi Gia Lai
Xe du lịch 4 chỗ (Toyota Vios 2020 , Huyndai Accent 2021 , Kia Serato 2019 , Madaz 3 2020,…) 2.200.000
Xe du lịch 7 chỗ (Mixsubisi Xpander 2021 , Toyota Innova 2019 , Toyota Fortuner 2018 , Vin Fasst A2.0 2021 , Kia Sedona 2018,…) 2.500.000
Xe du lịch 16 chỗ (Ford Trandsit 2020 , Huyndai Solati 2018 , Limousine DCar 2019…) 4.000.000
Xe du lịch 30 chỗ (Đa dạng các dòng xe Thaco TB82 , TB 79 , Tb 87s…) Liên hệ
Xe du lịch 45 chỗ (Unniverse Tb120s) Liên hệ

>>>> Tham khảo chi tiết: BẢNG GIÁ THUÊ XE QUY NHƠN ĐI QUẢNG NGÃI MỚI NHẤT, GIÁ ƯU ĐÃI

2.2. Đi Quảng Ngãi bằng xe khách

Hiện tại với tuyến xe khách cố định di chuyễn từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn đến Bến xe trung tâm Quảng Ngãi thì có khá nhiều nhà xe khai thác tuyến khách này. Dưới đây Touring.vn gợi ý đến Quý Khách một số nhà xe cung cấp vé xe từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi như :

 • Nhà xe Sơn Tùng

Doanh nghiệp được thành lập từ năm 2014. Vận tải Sơn Tùng đặt mục tiêu hướng tới thương hiệu kinh doanh xe khách hàng đầu khu vực miền Trung và cả nước. Hiện nay doanh nghiệp này khai thác rất nhiều tuyến xe khách cố định như : Quy Nhơn – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Năng , Quy Nhơn – Nha Trang , Quy Nhơn Đăk Lak , Quy Nhơn – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà xe Sơn Tùng có văn phòng ở 04 Bà Triệu , Thành Phố Quảng Ngãi quý khách đến Quảng Ngãi giờ khuya có thể yêu cầu trả tại văn phòng để đợi người nhà đón hoặc bắt taxi dễ dàng hơn .

Nhà xe Sơn Tùng

Du lịch Cùng Touring.vn

Số ĐT đặt vé: 1900969671

 • Nhà xe Kim Liên

Hiện tại nhà xe Kim Liên Quy Nhơn – Đà Nẵng đang phục vụ khách chủ yếu là dòng xe Ford 16 chỗ ngồi với tầm xuất 20-30 cho mỗi chuyến . Lưu ý quý khách có thể lựa chọn xe Limousine để di chuyển với chất lượng tốt.

Nhà xe Kim Liên

Du lịch Cùng Touring.vn

 • Nhà xe Trường Thịnh

Xuất phát điểm đầu từ bến xe thành phố Quy Nhơn điểm cuối đến bến xe nước nặm Hà Nội . Trên đường di chuyển qua các tỉnh thành Quảng Ngãi – Quảng Nam – Ngoại Ô Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình – Quảng Trị ,…. Nhà xe Trường thịnh cũng nhận đón trả khách dọc tuyến quốc lộ 1A với mức giá hợp lý đúng giá thị trường. Quý khách có hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng xe 45 chỗ giường nằm trải nghiệm cảm giá êm ái , dịch vụ chuẩn .

Nhà xe Trường Thịnh

Du lịch Cùng Touring.vn

2.3. Đi Quảng Ngãi bằng tàu Hỏa tại Ga Diêu Trì

Vé tàu khởi hành từ Diêu Trì đi đến Quảng Ngãi có khá nhiều mức giá hợp lý .Quý khách khá dễ dàng lựa chọn với nhiều khung giờ khởi hành khác nhau.Thông thường giá vé khởi hành khoảng 148,000 đồng/ khách là bạn đã có một chỗ vừa ý và thoải mái . Với quảng đường 168Km từ Diêu Trì đi Quảng Ngãi có đến 6 chuyến tàu đón trả khách hằng ngày . Quý khách có thể mua vé qua điện thoại 0256 7 305 305 hoặc đặt trực tiếp trên website đặt vé.

Bảng giờ tàu Diêu Trì Quảng Ngãi 

Tên tàu Ga Diêu Trì Ga Quảng Ngãi Tổng thời gian
Tàu SE22 00:22 03:21 2 Giờ 59 phút
Tàu SE10 03:48 07:00 3 Giờ 12 phút
Tàu SE4 07:09 09:59 2 Giờ 50 phút
Tàu SE2 08:39 11:17 2 Giờ 38 phút
Tàu SE8 17:27 20:21 2 Giờ 54 phút
Tàu SE6 20:58 23:42 2 Giờ 44 phút

2.4. Taxi Quy Nhơn đi Quảng Ngãi

Hình thức di chuyển bằng dịch vụ taxi thì khá ít người sử dụng bởi chi phí cao với cước phí từ 12 – 14.000 vnđ/km cho xe 4 chỗ . Thì chi phí di chuyển từ Quy Nhơn đi Quảng Ngãi quý khách sẽ phải thanh toán giao động từ 1.800.000 vnđ – 2.100.000 vnđ/ 1 chiều đi . Một số khách hàng di chuyển gấp thì taxi cũng là một lựa chọn tương đối nhanh vì số lượng xe nhiều rải rác khắp thành phố Quy Nhơn . Nhưng quý khách nên lưu ý di chuyển xa nên quý khách nên có kế hoạch đi cụ thể để liên hệ đặt xe trước thì chi phí sẽ tốt hơn rất nhiều . Một số hãng taxi uy tín Quy Nhơn quý khách có thể lựa chọn để đảm bảo an toàn hơn trong chuyến đi như :

 • Taxi Mai Linh Quy Nhơn
 • Taxi Lado Quy Nhơn
 • Taxi Sun Quy Nhơn
Mai Linh Taxi Quy Nhơn

Hình ảnh Taxi Mai Linh Quy Nhơn

3. Những điểm tham quan nổi tiếng Quảng Ngãi

Thuê xe Quy Nhơn đi du lịch Quảng Ngãi  từ lâu đã được nhiều du khách lựa chọn bởi lẽ an toàn và chủ động . Quảng Ngãi tỉnh giáp ranh với Bình Định nên thời tiết khí hậu gần như tương đồng với nhau . Quảng Ngãi nổi tiếng trên bản đồ du lịch Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung bởi những thắng cảnh thiên nhiên, núi rừng, thác suối, khe hồ huyền bí, hùng vĩ và đa dạng hấp dẫn du khách mọi nơi đến nơi này khám phá.

3.1. Khu du llịch Thác Trắng

Được xem như là một Tây Nguyên thu nhỏ giữa lòng thành phố Quảng Ngãi . Được núi rừng Trường Sơn bao bọc với cánh rừng nguyên sinh từ 100 năm tuổi . Xen lẫn những ngọn đồi đan xen nhau uống quanh bên con suối róc rách chảy . Thác Trắng một con suối được chảy ra từ dãy Trường Sơn huyền thoại bắt nguồn từ con sông Phước Giang nằm ở thượng nguồn . Thác Trắng thuộc Xã Thanh An huyện Minh Long Tỉnh Quảng Ngãi.

Khu du lịch Thác Trắng

Hình ảnh khu du lịch Thác Trắng Quảng Ngãi

3.2. Khu du lịch Suối Chí

Khu du lịch Suối Chí Quảng Ngãi nằm e ấp giữa rừng xanh đại ngàn thuộc thôn Hành Tín Đong xã Nghĩa Thành tỉnh Quảng Ngãi . Suối Chí với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vỹ nhưng cũng không kém phần nên thơ trữ tình. Trong những năm gần đây Suối Chí luôn được xem là điểm đến lý tưởng dành cho các tín đồ mê xê dịch trong những ngày nghỉ cuối tuần hay lễ tết của du khách gần xa . Đến với Suối Chí bạn sẽ được hòa mình vào với thiên nhiên hoang sơ . Hơn nữa với tín đồ thích chụp ảnh thì tha hồ check in sống ảo và trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị.

Quy Nhơn Đi Quảng Ngãi nên uống cùng

Quy Nhơn Đi Quảng Ngãi nên uống cùng

3.3. Đảo Lý Sơn

Lý Sơn là huyện đảo duy nhất tại Quảng Ngãi nằm cách đất liền ( Cảng Sa Kỳ ) khaongr 15 hải lý. Đảo Lý Sơn sở hữu bãi biển khá khiêm tốn nhưng mang trong mình nét đẹp đầy quyến rủ . Lý Sơn với những vách đá trầm tích được bào mòn bởi gió biển mang trong mình vẽ đẹp huyền bí . Tạo ấn tượng mạnh với du khách đến tham quan . Với nhiều địa điểm du lịch check in khác như : Cổng Tò Vò , Đỉnh Thới Lới , Cánh đồng Tỏi …. Nhiều di tích khác . Lý Sơn là một trong những điểm đáng đến nhất Quảng Ngãi hiện nay .

Du lịch Lý Sơn

Ảnh chụp Lý Sơn Quảng Ngãi

3.4. Núi Ấn Quảng Ngãi

Núi Ấn cùng với Sông Trà Khúc kết hợp lại tạo nên bức tranh sơn thủy tuyệt đẹp. Núi có hình thang, đỉnh núi rộng lại bằng phẳng . Núi Ấn nhìn từ xa như một cái triện nổi lên bên bờ sông nên được gọi là “Thiên Ấn niêm hà”, tức ấn trời đóng trên sông, gọi gọn lại là Thiên Ấn. Với nhiều năm lịch sử núi Ấn một trong những địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng tại Quảng Ngãi .

Du lịch Quảng Ngãi

Núi ấn Quảng Ngãi

>>>>>Xem thêm bài viết :TOP NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH QUẢNG NGÃI – SAY ĐẮM

4. Những món ăn ngon tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, nằm ở phía Nam Trung Bộ và có nhiều đặc sản địa phương nổi tiếng.

4.1. Bánh đập Quảng Ngãi

Bánh đập ở đây khá rẻ và ngon, bánh được nướng và tráng tại chỗ nên khi ăn bánh vẫn rất nóng hổi và giòn rụm. Mình cũng thích phần lá hẹ được cho vào phía trong bánh, rất thơm. Nước dùng là mắm nêm được pha chế vừa ăn cùng với thơm bằm, tỏi và ớt.

Bánh đập Quảng Ngãi

Thưởng thức bánh đập tại Quảng Ngãi

Quán chủ yếu bán buổi sáng nên ở đây có bán kèm thêm bánh ngọt và bánh ướt, các bạn có thể tham khảo qua

 • Địa chỉ tại:  68 Lê Đại Hành, TP. Quảng Ngãi.

4.2. Quán ăn cơm gà Nhung.

Đây là một quán bán gà nướng rất nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Gà được ướp gia vị và nướng thơm ăn cùng với cơm hoặc cháo. Thịt gà nướng nhưng vẫn giữ được độ ẩm trong thịt.

Cơm gà Quảng Ngãi

Thưởng thức cơm gà đặc sản Quảng Ngãi

Điều mình không thích ở quán này là vị trí quán lại ở ngay chân núi Thiên Ấn (một ngọn núi tâm linh) và xung quanh quán có rất nhiều ngôi đền

4.3. Don Cô Thành

Don ở đây được làm hoàn toàn từ don, không có hến, đã bán từ rất lâu đời, có thể nói là quán bán don đầu tiên ở khu vực này. Nước don ngọt thơm, ăn cùng một chút bánh tráng, đơn giản nhưng khó ăn. Bạn nào không ăn bột ngọt có thể nói cô làm tô không bột ngọt nha. Giá 12. 000 Đ/Tô

Don đặc sản Trà Khúc

Thưởng thức đặc sản sông Trà Khúc Quảng Ngãi

 •  Địa chỉ tại: Phú Thọ, Nghĩa Phú, Quảng Ngãi
 • Toạ độ google map: 15.128389, 108.879834

4.4. Bò Gân Bảy Mẫu

Da bò trộn ở đây siêu ngon, có thể nói là ăn cực đã. Da bò dai mềm trộn đều với đu đủ và chuối bào, cuối cùng rưới vào nước cốt luộc bò là mắm mặn tỏi ớt, rắc thêm rau húng và tỏi Lý Sơn. Tất cả hoà quyện với nhau không ai chê được. Nhớ ăn cùng bánh tráng nướng nhé. Giá bán : 20. 000 Đ/Tô đáng đồng tiền bát gạo

Thưởng thức Bò Gân Tại Quảng Ngãi

Thưởng thức Bò Gân Tại Quảng Ngãi

 • Địa chỉ tại:  Quảng Phú, TP. Quảng Ngãi
 • Toạ độ google map 15.114243, 108.785450

4.5. Bánh mỳ nướng mắm ruốt và nem nướng bờ kè sông Trà Khúc.

Dọc bờ sông Trà Khúc có khá nhiều quán ăn ngon, tuy nhiên mình thích quán Cô Lượm ở phía cuối dòng sông. Bánh tráng nướng mắm ruốt cũng đơn giản, bánh tráng cùng với mắm ruốt và ít vụn khô bò, phủ lên trên lá hẹ thái nhỏ rồi nướng cùng bánh tráng cho vàng thơm và ăn cùng với nước sốt chua ngọt.

Những món ăn vặt ngon tại Quảng Ngãi

Những món ăn vặt ngon tại Quảng Ngãi

Nem nướng cũng đơn giản không kém, món ăn vừa thơm mùi thịt nướng lại có vị chua chua cay cay của nem, ăn cùng với tép tỏi Lý Sơn nồng nồng. Đơn giản thế nhưng khó ăn lắm nha. Những tháng cuối năm lạnh lạnh, ngồi chụm lại bên cạnh lò bánh tráng và nem nướng, ấm với đã lắm

>>>>> Xem thêm : Dịch vụ Thuê xe Quảng Ngãi tham quan du lịch tại Touring.vn 

Bài viết liên quan

DU LỊCH QUY NHƠN

Lưu Ngay thông tin Chi Tiết taxi Mai Linh Quy Nhơn – Bình Định

Chia sẻ trên
Chia sẻ trên Taxi là phương tiện giao thông phổ biến và an toàn nhất tại thành phố Quy Nhơn với mức giá hợp lý. Tại thành phố du lịch có các hãng taxi Quy Nhơn uy tín như Mai Linh Quy Nhơn, La do Taxi , Sun Taxi … để bạn chọn lựa. Xem […]

KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Tổng Hợp Phương Tiện Di Chuyển Ở Quy Nhơn Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênPhương tiện di chuyển ở Quy Nhơn vừa tiết kiệm, vừa an toàn là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. Touring sẽ bật mí cho bạn một số phương tiện di chuyển tại Quy Nhơn như: Xe ô tô, xe máy, xe taxi và xe bus… 1. Thuê xe ô […]