KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Khoảng cách từ Quy Nhơn đi Hà Nội là bao nhiêu?

Khoảng cách từ Quy Nhơn đi Hà Nội là bao nhiêu?
Chia sẻ trên
5/5 - (1 bình chọn)

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Hà Nội là bao nhiêu? Với khoảng cách đó từ thành phố Quy Nhơn đến Hà Nội có thể đi những phương tiện nào ? Bài viết sau đây của Touring.vn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích đến chuyến đi sắp đến của bạn .

1. KHOẢNG CÁCH TỪ QUY NHƠN ĐẾN HÀ NỘI LÀ BAO NHIÊU

Quy Nhơn là thành phố trực thuộc tỉnh Bình Định, trong khi đó Hà Nội được biết đến thủ đô là một trong những điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam . Theo Google Maps, khoảng cách từ Quy Nhơn đến Hà Nội là khoảng 1078 km di chuyển theo trục quốc Lộ 1A . Về thời gian đi từ Quy Nhơn đến Hà Nội khoảng 20 tiếng đồng hồ .

Quy Nhơn đến Hà Nội Bao Nhiêu Km

Khoảng cách từ thành phố Quy Nhơn đến Hà Nội

2. PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN TỪ QUY NHƠN ĐI HÀ NỘI

Vậy với khoảng cách lớn như vậy thì di chuyển như thế nào?  Hiện nay, có khá nhiều phương tiện di chuyển để bạn đễ dàng lựa chọn và di chuyển nhanh chóng giữa 2 thành phố này bạn có thể lựa chọn : Di chuyển bằng đường Hàng Không , Di chuyển bằng đường sắt , di chuyển bằng đường bộ , .…Quan trọng nhất phụ thuộc vào tài chính và sở thích của chính bạn . Cùng Touring.vn tìm hiểu xem những phương án di chuyển từ Quy Nhơn đến Hà Nội nhé !

2.1. Quy Nhơn đi Hà Nội bằng ô tô khách

Bạn sẽ không thấy khó khăn khi đặt vé xe khách từ Quy Nhơn đến Hà Nội với giá cước từ 700.000 vnđ cho đến 1050.000 vnđ / 1 khách tùy theo loại xe bạn đặt . Xuất phát từ bến xe trung tâm thành phố Quy Nhơn nếu di chuyển bằng ô tô khách bạn sẽ mất khoảng 20 tiếng để đến bên xe nước ngầm của Hà Nội . Bạn có thể tham khảo một số hãng xe di chuyển tuyến cố Định “ Quy Nhơn – Hà Nội” và ngược lại như:

  • Xe khách chất lượng cao Trường Thịnh : Là hãng xe giường nằm chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo . Hãng xe với kinh nghiệm 13 năm hoạt động và phát triển , xe Trường Thịnh đang là lựa chọn số 1 cho tuyến Quy Nhơn – Hà Nội và ngược lại .
  • Xe khách Phượng Hoàng: là một trong những thương hiệu xe giường nằm chất lượng cao hàng đầu trên tuyến Bình Định – Hà Nội. Xe giường nằm cao cấp Phượng Hoàng liên tục cải tiến với rất nhiều tiện ích như TV, máy lạnh, chăn đắp, nước uống… Tạo cảm giác thoải mái cho các hành khách trên xe .
Nhà xe Trường Thịnh tuyến cố định Quy Nhơn đi Hà Nội

Nếu di chuyển từ Quy Nhơn đi Hà Nội bằng xe khách bạn có thể lựa chọn xe Trường Thịnh

2.2. Quy Nhơn đi Hà Nội bằng Tàu Hỏa

Vé tàu từ Ga Diêu Trì đi Hà Nội có giá dao động từ 425.000 vnđ cho đến 787,000 đồng. Theo bản đồ đường sắt Việt Nam khoảng các giữa 2 ga là khoảng 1096 km . Hiện tại ở Quy Nhơn rất hạn chế tàu đến tại Ga Quy Nhơn mà tất cả hành khách đi Tàu Hỏa phải đi từ Ga Diêu trí cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 7km . Tại Ga Diêu Trì Quy Nhơn với tần xuất khai thác khaongr 5 lượt tàu / ngày . Thời gian để di chuyển qua 1,096Km đường sắt từ Ga Diêu Trì đi Hà Nội, tàu chạy hết khoảng 22 Giờ 14 phút . Hành khách có thể lựa chọn các tàu chạy từ Diêu Trì đi Hà Nội có số hiệu: SE10 , SE4 , SE2 , SE8 , SE6 khởi hành hằng ngày.

Quy Nhơn đi Hà Nội bằng Tàu Hòa

Trải nghiệm hơn 1000 km cùng với tàu Hỏa từ Diêu Trì đến Hà Nội

2.2.1. Giờ khởi hành tàu từ ga Diêu Trì đi Hà Nội 

Dưới đây các khung giờ khởi hành tại Ga Diêu Trì và giờ đến tại Ga Hà Nội . Bạn cùng gia đình hãy lưu ý lựa chọn cho mình khung giờ di chuyển phù hợp.

Tên tàu

Ga Diêu Trì

Ga Hà Nội

Tổng thời gian

Tàu SE10

03:48

03:55 hôm sau

24 Giờ 7 phút

Tàu SE4

07:09

04:50 hôm sau

21 Giờ 41 phút

Tàu SE2

08:39

05:30 hôm sau

20 Giờ 51 phút

Tàu SE8

17:27

15:30 hôm sau

22 Giờ 3 phút

Tàu SE6

20:58

19:12 hôm sau

22 Giờ 14 phút

2.2.2. Giá vé tàu hỏa từ Diêu Trì đi Hà Nội

Dưới đây bảng giá vé tàu Quy Nhơn đi Hà Nội tùy vào các loại ghế ngồi. Quý khách tham khảo thêm và lựa chọn loại vé phù hợp di chuyển thỏa mái nhé !

STT

Loại chỗ

Giá vé (₫)

1

Nằm khoang 4 điều hòa T1

AnLT1

1,192,000

2

Nằm khoang 4 điều hòa T1

AnLT1v

1,227,000

3

Nằm khoang 4 điều hòa T2

AnLT2

1,092,000

4

Nằm khoang 4 điều hòa T2

AnLT2v

1,127,000

5

Nằm khoang 6 điều hòa T1

BnLT1

1,094,000

6

Nằm khoang 6 điều hòa T2

BnLT2

1,006,000

7

Nằm khoang 6 điều hòa T3

BnLT3

897,000

8

Ngồi cứng

NC

513,000

9

Ngồi cứng điều hòa

NCL

588,000

10

Ngồi mềm điều hòa

NML

762,000

11

Ngồi mềm điều hòa

NMLV

772,000

2.3. Quy Nhơn đến Hà Nội bằng máy bay

Hiện có bốn hãng hàng không đang khai thác đường bay Quy Nhơn đi Hà Nội và ngược lại đó là : Vietjet Air, Vietnam Airlines , pacific airlines ( Hãng hàng khô giá rẻ của Vietnam Air) và Bamboo Airways  . Tần suất khai thác của Cảng Hàng Không Phù Cát là khoảng 10 – 15 chuyển mỗi ngày .

  • Cách di chuyển từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến Sân Bay Phù Cát : Với khoảng cách từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến sân bay Phù Cát khoảng 35km về phía Bắc . Bạn sẽ cần di chuyển bằng ô tô khoảng 45 phút đến 50 phút . Để di chuyển, bạn có thể đặt xe qua dịch vụ Đưa đón Sân bay Phù Cát , hoặc có thể di chuyển bằng phương tiện Taxi tại Quy Nhơn 
  • Cách di chuyển từ sân bay Nội Bài đến Thủ đô Hà Nội : Khi hạ cánh tại thủ đô Hà Nội, bạn sẽ có vô cùng nhiều lựa chọn di chuyển vào nội thành thành phố. Đó có thể là xe bus, dịch vụ xe ôm công nghệ, taxi hay dịch vụ đưa đón sân bay. 
Máy bay Quy Nhơn đi Hà Nội

Máy bay đi chặng Quy Nhơn Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội

2.4. Thuê xe du lịch từ Quy Nhơn

Công ty Touring.vn với số lượng xe trên 100 chiếc, bao gồm nhiều dòng từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ , 30 chỗ , 45 chỗ đời mới. Sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu thuê xe từ Quy Nhơn di Hà Nội

Thuê xe Quy Nhơn

Touring.vn đơn vị cho thuê xe du lịch Tại Quy Nhơn

3. NHỮNG ĐIỂM ĐẾN NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐI TRÊN HÀNH TRINH QUY NHƠN – HÀ NỘI

3.1. Quảng trường Ba Đình

Nếu đã đặt chân đến mảnh đất nghìn năm văn hiến thì Lăng Bác và Quảng trường Ba Đình là địa điểm du lịch Hà Nội mà du khách không thể bỏ lỡ. Đây là trung tâm chính trị của Việt Nam với Nhà Quốc hội, Phủ Chủ tịch, Bảo tàng Hồ Chí Minh…

Lăng Bác là nơi lưu giữ hài cốt của vị lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu. Bên ngoài lăng là những hàng tre xanh luôn đung đưa theo gió. Bên trong lăng không khí luôn trang nghiêm và tĩnh lặng, bởi dòng người dường như luôn muốn mang đến không gian yên bình cho Bác Hồ ngủ ngon.

Quảng Trường Ba Đình Hà Nội

Quảng Trường Ba Đình Hà Nội

3.2. Ghé thăm Hồ Gươm

Hồ Gươm hay Hồ Hoàn Kiếm là một trong những địa điểm tham quan nhất định phải đến ở Hà Nội. Nằm ở trung tâm, hồ Hoàn Kiếm được coi là trái tim và là lá phổi xanh của thành phố ngàn năm văn hiến này . Mặt hồ như một tấm gương lớn phản chiếu bóng cây cổ thụ, cùng hàng liễu, với mái chùa cổ, tháp cổ rêu phong, những tòa nhà cao tầng mới vươn lên trời xanh.

Hồ Giươm

Hành trình du lịch từ Quy Nhơn đến Hà Nội

3.3. Văn miếu Quốc Tử Giám

Nếu kể tên những địa điểm du lịch cổ kính nhất Hà Nội, có lẽ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Văn Miếu. Đây là quần thể kiến ​​trúc – văn hóa hàng đầu và là niềm tự hào của người dân Thủ đô khi nhắc đến truyền thống văn hóa ngàn năm Thăng Long – Đông Đô – Hà Nội.

Văn Miếu được coi là biểu tượng của nền tri thức cũng như nền giáo dục tại Việt Nam. Đây là nơi tưởng nhớ và thờ cúng các vị thánh, tổ tiên của Nho giáo và Quốc Tử Giám Từ Văn An – người thầy tiêu biểu về đạo đức cao đẹp của nền giáo dục Việt Nam.

Văn miếu Quốc Từ Giám

Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội

3.4. Nhà Hát Lớn Hà Nội

Tọa lạc tại số 1 Tràng Tiền, Nhà Hát Lớn Hà Nội là một trong những địa điểm du lịch có nhiều dấu ấn lịch sử. Và đât được xem là nơi tổ chứ các chương trình liên hoan văn nghệ lớn nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Du khách có thể chiêm ngưỡng kiến ​​trúc kiến ​​trúc tuyệt vời của Nhà hát lớn hoặc mua vé tham dự một trong những chương trình diễn đàn được tổ chức thường xuyên để có thể chiêm ngưỡng quang cảnh bên ngoài tại nơi này.

Nhà Hát Lớn

Tham quan check in Nhà Hát Lớn

4. NHỮNG MÓN NGON NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ KHI ĐI HÀ NỘI

Hà Nội với 36 phố phường sở hữu nền ẩm thực độc đáo vô cùng hấp dẫn được nhiều thực khách trong nước và quốc tế . Cùng Touring.vn tìm hiểu ngay 3 món nhất định phải thưởng thức trên hành trinh Quy Nhơn – Hà Nội này nhé !

4.1. Phở Hà Nội – món ăn truyền thống Hà Nội

Khi du lịch Hà Nội, nhiều thực khách chắc chắn sẽ không quên thưởng thức món phở – món ăn đặc trưng lâu đời mang trong mình hương vị đậm đà Bắc Bộ. Một tô phở Hà Nội ngon phải bao gồm nước dùng thơm ngọt đậm đà từ xương bò , bánh phở trắng, thịt bò, rau thơm, hành lá, hành tây,…Bát phở sẽ vô cùng hoàn hảo nếu thêm các loại gia vị như dưa chua tỏi ớt, chanh, tiêu… tùy theo khẩu vị của bạn. Chúng ta cũng biết từ lâu phở không chỉ là món ăn hấp dẫn ở Hà Nội mà còn là biểu tượng ẩm thực của Việt Nam.

Phở Hà Nội

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Hà Nôi

Tham khảo địa chỉ:

  • Phở Thìn: Số 13 Phố Lò Đúc. Mở cửa từ 5h – 21h, giá: 40.000 – 60.000đ/bát.
  • Phở Lý Quốc Sư: Giá khoảng 50.000 – 77.000 đồng/bát. Mở cửa 6h sáng – 2h chiều và 5:30 chiều – 10 giờ tối.

4.2. Bún chả Hà Nội – Đặc sản thu hút Tổng thống Barack Obama

Một món ngon được nhiều người Hà Nội luôn lựa chọn trong bữa ăn chính là bún chả. Đặc biệt, món ăn này từng được Tổng thống Obama thưởng thức Chili trong chuyến công tác tới Việt Nam. Trong danh sách những món ngon Hà Nội hàng đầu, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một quán bán bún chả ở mọi con phố, ngõ ngách tại Hà Nội .

Bún chả thu hút thực khách bởi hương vị đậm đà của thịt nướng được tẩm ướp đậm đà, nướng chín tới hoàn hảo và ăn kèm bún, rau sống và nước chấm chua ngọt.

Bún CHả Hà Nội

Bún Chả Đắc Kim: Số 1 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm

Tham khảo địa chỉ:

  • Bún Chả Obama (Bún Chả Hương Liên): Số 24 Lê Văn Hữu, Hai Bà Trưng. Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00. Giá: 45.000đ/phần.
  • Bún Chả Đắc Kim: Số 1 Hàng Mành, Hàng Gai, Hoàn Kiếm. Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00. Giá: 50.000 – 60.000 VNĐ/phần.

4.3. Bún chả Lã Vọng – ẩm thực tuyệt vời ở Hà Nội

Bạn sẽ không phải lo lắng Hà Nội ăn gì trong những ngày tới đây bởi món chả cá Lã Vọng nóng hổi, bổ dưỡng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Món ăn cầu kỳ này được người đầu bếp lựa chọn kỹ càng từ nguyên liệu đến cách chế biến.

Chả cá được lọc từ cá hoặc cá quả – loại cá có thịt chắc, dai và bùi. Cá sau khi sơ chế sẽ được cắt thành từng miếng vừa ăn, chiên cho đến khi chín vàng và thơm rồi bắc lên bếp dọn ra phục vụ khách, ăn kèm với hành, rau thì là.

Chả Cá Lã Vọng

Quán chả cá Lã Vọng chuẩn nổi tiếng ở 14 Chả Cá, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm

  • Tham khảo địa chỉ: Quán chả cá Lã Vọng chuẩn nổi tiếng ở 14 Chả Cá, Hàng Bồ, Hoàn Kiếm. Giờ mở cửa: 11:00 – 14:00, 17:00 – 21:00. Giá: 30.000 – 66.000 đồng

Bài viết liên quan

Taxi Quy Nhơn – Hành trình hoàn hảo với Touring.vn – Đặt ngay!
KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Taxi Quy Nhơn – Hành trình hoàn hảo với Touring.vn – Đặt ngay!

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênBài viết này sẽ giới thiệu về hãng Taxi mới tại Quy Nhơn và bảng giá cước dịch vụ cũng như thông tin liên hệ và cam kết chất lượng dịch vụ vận chuyển. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và […]

Quy Nhơn đi Đà Lạt bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển hợp lý, tiết kiệm
KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Quy Nhơn đi Đà Lạt bao nhiêu km? Phương tiện di chuyển hợp lý, tiết kiệm

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênHiện nay, khoảng cách từ Quy Nhơn đi Đà Lạt bao nhiêu km đang là thắc mắc của rất nhiều tín đồ yêu thích du lịch. Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, luôn có sự lôi cuốn rất lớn đối với du khách gần xa. Ai trong chúng ta […]

zalo fb youtube ints tiktok twitter

logoSaleNoti