Thuê xe Bình Định

Thuê xe du lịch Tuy Phước và Vân Canh – Bình Định

Chia sẻ trên
Đánh giá dịch vụ

Dịch vụ thuê xe Tuy Phước và Vân Canh – Bình Định Touring với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cho thuê xe tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định Nói chung . Chúng tôi luôn thúc đẩy cải thiện chất lượng phục vụ từ chất lượng xe cho đến chất lượng từ đội ngũ tài xế. Tất cả vì mục đích đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đặt xe tại Touring.vn để du lịch . đi công tác trong và ngoại tỉnh , từ các hợp đồng tổ chức hội nghị đến đưa rước công nhân viên , đám cưới, tham quan nghỉ dưỡng. ..

1. GIỚI THIỆU HUYỆN TUY PHƯỚC VÀ VÂN CANH

Liền kề TP Quy Nhơn là huyện Tuy Phước có những danh thắng, di tích lịch sử – văn hoá ghi lại lịch sử của một vùng đất cuối nguồn sông bên đầm Thị Nại thơ mộng và trù phú. Chỉ cần bỏ một chút thời gian lang thang trên đất Tuy Phước với hành trình khám phá thú vị như:

1.1. Bản đồ dịch vụ Tuy Phước

Khi nhắc đến Tuy Phước, người ta thường liên tưởng và nghĩ ngay đến một vùng đất có bề dày về nền văn hoá và lịch sử phong phú . Ngoài ra, địa điểm này còn được biết đến với những địa điểmdu lịch nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. 

Tuy Phước đơn vị hành chính Huyện thuộc tỉnh Bình Định

 • Tuy Phước phía tây giáp với Thị Trấn Vân Canh – Huyện Vân Canh
 • Phí Đông Giáp với Huyện Phù Cát và Xã Nhơn Lý Thành Phố Quy Nhơn
 • Phía Bắc giáp với Thị Xã An Nhơn
Bản đồ Huyện Tuy Phước
Bản đồ huyện Tuy Phước – Bình Định

Dịch vụ Thuê xe tại Tuy Phước : Touring.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ cho thuê xe tại Huyện Tuy Phước với đội xe phục vụ quý khách hàng tận các xã như : Phước Quang , Phước Hưng ,Gò Bồi – Phước Hòa , Phước An , Phước Nghĩa , Phước Hiệp , Phước Thành , Phước Sơn , Phước Lộc , Phước Thắng , Phước Thuận , Phước Hiệp , Tuy Phước

1.2. Bản đồ dịch vụ tại Vân Canh

Huyện Vân Canh với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp của sự kết hợp giữa vẻ hoang sơ của rừng núi và việc phát triển các điểm du lịch tham quan, Vân Canh thu hút nhiều du khách đã từng đặt chân đến đây hoặc đang trải nghiệm lần đầu tiên. 

Huyện Vân Canh có ranh giới hành chính như sau:

 • Về phía Nam giáp huyện Đồng Xuân và Đông Nam giáp thị xã Sông Cầu, cả hai đều thuộc tỉnh Phú Yên.
 • Phía Bắc giáp thị xã An Nhơn và huyện Tây Sơn.
 • Phía Đông giáp thành phố Quy Nhơn, trong khi phía Đông Bắc giáp huyện Tuy Phước.
 • Phía Tây giáp huyện Kông Chro, thuộc tỉnh Gia Lai.

Dịch vụ thuê xe tại huyện Vân Canh : Touring.vn tự hào là đơn vị tiên phong trong mảng dịch vụ cho thuê xe tại Huyện Vân Canh luôn luôn sẳn sàng phục vụ quý khách hàng tại các xã thị trấn như : Thị trấn Vân Canh , Xã Canh Hiển , Xã Canh Hiệp , Xã Canh Hòa , Xã Canh Liên , Xã Canh Thuận , Xã Canh Vinh.

2. THUÊ XE DU LỊCH GÌ Ở TUY PHƯỚC 

2.1. Tháp Bánh Ít

Nằm tại thôn Đại Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Toàn bộ quần thể có tổng cộng 4 tháp, toạ lạc trên một ngọn đồi cao so với mực nước biển khoảng chừng 100 mét. Nhìn từ ngoài vào cụm tháp này tựa y như bánh ít – một loại đặc sản ở Bình Định bởi lẽ vậy người nơi đây còn gọi tháp này là tháp Bánh Ít. Ngoài ra, tháp cũng có tên gọi chung là tháp Bạc. Tháp được hoàn thành vào khoảng thế kỷ thứ 10. Mới đây, một nhóm tác giả người Anh đã đưa tháp Bánh Ít vào 1001 công trình kiến trúc nhất định phải đến một lần trong cuộc đời lữ hành .

Tháp Bánh Ít Tuy Phước
Tháp Bánh Ít – Phước Hiệp

2.2. Tháp Bình Lâm

Tháp Bình Lâm là một ngôi tháp Chămpa cổ tại thôn Bình Lâm, xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước. Nếu di chuyển từ quy nhơn quý khách đi khoảng 22 km . Đây là một ngôi tháp tương đối đặc biệt ở Bình Định, bởi so với những tháp được xây trên núi thì tháp Bình Lâm nằm ngay trên đồng bằng nên dường như hoà quyện giữa thiên nhiên cùng khu dân cư vây quanh. Tháp có bình đồ hình vuông, mỗi cạnh khoảng 10m và cao khoảng 20m phân thành 3 tầng, chạm trổ hoa văn công phu, kiến trúc hoà hợp với các đường nét vừa thanh thoát lại mạnh mẽ. Tháp được công nhận là di tích Kiến trúc Nghệ thuật Quốc gia năm 1993.

Tháp Bình Lâm
Tháp Bình Lâm – Phước Hòa

>>>> Xem thêm: Thuê xe Phù Cát – Touring.vn

2.3. Tiểu chủng viện Làng Sông

Tiểu chủng viện Làng Sông nằm giữa cánh đồng lúa đi từ thành Phố Quy Nhơn lên khoảng 10km đến cầu số 7 Hà Thanh nhìn bên tay phải sẽ thất ngay . Nhà Thờ Làng Sông thuộc thôn Quảng Vân, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước. Tiểu chủng viện Làng Sông được thiết kế theo kiểu kiến trúc Gothic, phong cách kiến trúc điển hình của người châu Âu khi xây dựng Thánh đường. Phần chính diện của nhà thờ được thiết kế với những khung ô đối xứng, các cánh gió trang trí cùng nhiều hoa văn hoạ tiết, cổng vòm tròn đặc trưng cho cách xây dựng kiến trúc Thánh đường.

Nhà Thờ Làng Sông
Nhà Thờ Làng Sông – Phước Thuận

2.4. Cồn Chim Phước Sơn 

Khu sinh thái Cồn Chim như một ốc đảo nằm giữa bốn bề là màu xanh tươi của cây, của rừng và mặt nước. Những ngày gió lặng biển êm nếu có dịp đi dạo trên đầm Thị Nại, các bạn sẽ được hít thở bầu không khí trong lành cùng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp hữu tình đầy thơ mộng như lá phổi xanh của thành phố Quy Nhơn. Khu sinh thái Cồn Chim rộng 480 ha, nằm giữa một vùng đầm phá mênh mông giữa rừng đước. Bên dưới mặt nước là nguồn lợi cá dồi dào, phong phú, với nhiều loài hải sản có chất lượng cao cùng hệ sinh thái thảm cỏ ngập mặn đang dần khôi phục và mở rộng. Bên trên tán rừng đước là nơi cư ngụ của quần thể nhiều loài vạc, cò quý hiếm cùng một số loài cá sinh sản theo mùa.

>>>> Xem thêm: Tour du lịch Cồn Chim Quy Nhơn – Touring

Kinh nghiệm du lịch Cồn Chim Quy Nhơn
Trải nghiệm chèo Sup tại Cồn Chim

2.5. Mộ Đào Tấn 

Mộ danh nhân Đào Tấn – người được xem là ông tổ nghệ thuật tuồng hiện đại Việt Nam – nằm trên một khoảng đất phẳng ở lưng chừng núi, được vây quanh bằng phong cảnh rất đẹp. .. Ngôi lăng mộ toạ lạc trên núi Huỳnh Mai thuộc xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Để đến được lăng mộ, du khách phải vượt vài trăm bậc đá quanh co băng qua rừng cây cổ thụ um tùm. Khu mộ nằm trên mảnh đất cao, trông theo hướng nơi chôn cất là hướng Nam, cách đó 2 km. Nằm ở địa thế cao, mộ được vây quanh bởi phong cảnh khá hữu tình. Về cảnh quan, phía ngoài mộ cụ Đào Tấn được bảo vệ bởi một vòng bờ thành dài 10m, rộng 6m. Phía trước cũng có bức tấm bình phong theo kiểu của những ngôi mộ cổ thời xưa. Cổng vào thành là hai trụ thấp, hai bên có hai trụ cao lên phía trước có hai câu đối của Hà Đĩnh tướng công nhưng nay không thấy đâu.

Mộ Đào Tấn
Mộ Đào Tấn – Phước Hòa

2.6. Nhà lưu niệm Xuân Diệu

Xuân Diệu tên thật là Ngô Xuân Diệu (2/2/1916 – 18/12/1985) , ông cũng có bí danh là Trảo Nha sinh tại Gò Bồi, thôn Tùng Giản, xã Phước Hoà, huyện Tuy Phước. Xuân Diệu được mãi nhỡ như về sự lãng mạn trữ tình, “thi sĩ mới nhất trong những nhà thơ mới”, “ông vua của thơ tình”. Ngôi nhà gắn chặt với cuộc đời của ông ngày nay là Nhà Lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu (xã Phước Hoà) với các vật dụng đã gắn liền với tuổi thơ thi nhân: cây mận quanh năm sai trĩu quả, giếng nước lớn thẫm màu thời gian tất cả chỉ giản đơn, bình dị nhưng vẫn tràn đầy xúc cảm.

Nhà lưu niệm xuân diệu
Nhà lưu niệm nhà thơ Xuân Diệu

2.7. Cánh đồng hướng dương

Cánh đồng ngập trang tông màu hoa hướng dương đã tô vàng cả một khung cảnh thơ mộng của vùng quê Háo Lễ – xã Phước Hưng – huyện Tuy Phước . Cánh đồng hướng dương này nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng chừng 35km, thêm một địa điểm chụp hình siêu đẹp với hoa mặt trời.

Cánh đồng hoa rộng 1 ha, những bông hoa màu vàng rực rỡ hướng về phía mặt trời. Đến với cánh đồng hướng dương hứa hẹn sẽ tặng bạn những bức ảnh ngàn like trên mạng xã hội. Vào những dịp cuối năm tấp nập người ra vào check in. 

Địa chỉ : Thôn Háo Lễ , xã Phước Hưng, Huyện Tuy Phước

2.8. Chùa bà Nước Nặm

Chùa Bà toạ lạc tại thôn An Hoà, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25km. Chùa Bà thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu cũng là một nhân vật thần thoại hay cứu giúp thuyền bè gặp nạn trên sông nước.

Chùa Bà có kiến trúc giống như chữ Nhất. Chùa quay mặt hướng chính Nam, Tọa lạc bên sông Cầu Ngói, một chi nhánh của sông Cây Da. Phía trước chùa có một hồ nhỏ, sau đó là tấm bình phong chắn trước cổng ra của chùa.

Chua Ba Nuoc Man

3. BẢNG GIÁ THUÊ XE TUY PHƯỚC VÀ VÂN CANH

Touring.vn đa dạng nhiều loại xe du lịch được sử dụng tại Huyện Tuy Phước như xe du lịch 4 chỗ , xe du lịch 7 chỗ , xe du lịch 16 chỗ , xe du lịch 30 chỗ , xe du lịch 45 chỗ   .. Tài xế am hiểu từng ngóc nhách địa về từng địa hình Thôn xã tại Huyện Tuy Phước sẽ tư vấn cho quý khách có nhu cầu đến làm việc tại Huyện Tuy Phước . Hoặc quý khách hàng tại Tuy Phước khó khăn trong việc tìm kiếm xe thuê . Hãy liên hệ ngay Touring.vn 0818777768

Thuê xe Tuy Phước
Dịch vụ cho thuê xe tại Tuy Phước Bình Định

3.1. Bảng giá dịch vụ thuê xe Tuy Phước

Xem chi tiết bảng giá thuê xe Tuy Phước  (Giá có thể thay đổi theo thời điểm , dịp lễ tết . Thế nên quý khách hãy gọi điện để xác nhận lịch trình cụ thể . Touring sẽ cung cấp đến Quý Khách giá ưu đãi nhất khi phục vụ quý khách)

>>>> Xem thêm : Thuê xe Bình Định – Touring.vn

Giá bao gồm 

 • Tài xế thông thạo đường đi tại Huyện Tuy Phước
 • Nhiên liệu theo xe
 • Phí Cầu đường nếu có

3.1.1. Bảng giá thuê xe 4 chỗ Tuy Phước

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

300.000 vnđ

Kỳ Co – Eo Gió

700.000 vnđ

City Quy Nhơn (6 tiếng)

800.000 vnđ

City Quy Nhơn ( 1 ngày)

1.000.000 vnđ

Thuê xe cưới Tuy Phước

1.000.000vnđ

 

3.1.2. Bảng giá thuê xe 7 chỗ Tuy Phước

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

350.000 vnđ

Kỳ Co – Eo Gió

800.000 vnđ

City Quy Nhơn (6 tiếng)

900.000 vnđ

City Quy Nhơn ( 1 ngày)

1.000.000 vnđ

Thuê xe cưới Tuy Phước

1.200.000vnđ

 

3.1.3. Bảng giá thuê xe 16 chỗ Tuy Phước

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

800.000 vnđ

Kỳ Co – Eo Gió

1.400.000 vnđ

City Quy Nhơn (6 tiếng)

1.200.000 vnđ

City Quy Nhơn ( 1 ngày)

1.400.000 vnđ

Thuê xe cưới Tuy Phước

1.400.000 vnđ

3.2. Bảng giá thuê xe huyện Vân Canh

Dưới đây là bảng giá thuê xe Vân Canh (Giá có thể thay đổi theo thời điểm , dịp lễ tết . Thế nên quý khách hãy gọi điện để xác nhận lịch trình cụ thể . Touring sẽ cung cấp đến Quý Khách giá ưu đãi nhất khi phục vụ quý khách)

Giá bao gồm: 

 • Tài xế thông thạo đường đi tại huyện Vân Canh
 • Nhiên liệu theo xe
 • Phí Cầu đường nếu có

3.2.1. Bảng giá thuê xe 4 chỗ Vân Canh

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

500.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn ( 1 chiều )

300.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn (Khứa Hồi – 1 ngày)

1.000.000 vnđ

Thuê xe cưới Vân Canh

1.000.000vnđ

3.2.1. Bảng giá thuê xe 7 chỗ Vân Canh

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

600.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn ( 1 chiều )

500.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn (Khứa Hồi – 1 ngày)

1.200.000 vnđ

Thuê xe cưới Vân Canh

1.200.000vnđ

3.2.1. Bảng giá thuê xe 16 chỗ Vân Canh

LỊCH TRÌNH  GIÁ THUÊ

Đưa đón sân bay Phù Cát

1.000.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn ( 1 chiều )

800.000 vnđ

Vân Canh – Quy Nhơn (Khứa Hồi – 1 ngày)

1.600.000 vnđ

Thuê xe cưới Vân Canh

1.600.000vnđ

4. TẠI SAO NÊN THUÊ XE TUY PHƯỚC VÂN CANH

 • Thuê xe du lịch giúp bạn Thoải Mái hơn , vừa tham quan du lịch vừa nghỉ ngơi, không quá mỏi mệt trong quá trình di chuyển, nóng bức khi đi lại, nhất là gia đình có người cao tuổi và trẻ sơ sinh.
 • Thuê xe sẽ giúp bạn chủ động thời gian và linh hoạt hơn nữa trong việc di chuyển.
 • Có không gian riêng tư, chuyện trò vui vẻ với gia đình, bạn bè mà không sợ ảnh hưởng hoặc làm phiền hà người xung quanh.
 • Đã có tài xế hiểu biết về lộ trình đi , lái xe thành thạo và an toàn mà không cần thiết phải tìm đường. vui tính, hòa đồng, chạy cẩn thận, giới thiệu các điểm tham quan suốt chuyến đi, cởi mở như một gia đình.
 • Quý khách sẽ được đưa đón: nhà riêng, sân bay, khách sạn trung tâm thành phố.
 • Thời gian đón: đúng giờ & linh hoạt tùy theo nhu cầu, không phải lo lắng vấn đề chờ đợi du quý khách có chậm trễ
 • Hỗ trợ: mua vé ưu đãi, nhanh chóng không phải xếp hàng.
 • Yên tâm: Thông tin tài xế, xe, lịch trình rõ ràng.
 • Kết thúc chương trình tham quan du lịch mới thanh toán.
Thuê xe Tuy Phước
Dịch vụ cho thuê xe tại Tuy Phước Bình Định

5. NGUYÊN TẮC THUÊ XE TUY PHƯỚC VÀ VÂN CANH

 • Nguyên tắc 1: Chọn những đơn vị cho thuê xe uy tín, Có giấy phép kinh doanh vận tải rỏ ràng. Giá cả không quyết định được chuyến đi của bạn mà chất lượng dịch vụ mới là yếu tố quyết định cho chuyến đi thoải mái, vui vẻ.
 • Nguyên tắc 2: Phải có xác nhận của nhà xe qua Email, tin nhắn (SMS, Zalo, Viber, Facebook). Nội dung cần thiết phải có : Biển số xe , Loại Xe , thông tin lái xe , … Ít nhất trước giờ khởi hành 24h
 • Nguyên tắc 3: Nên đi cọc để giữ xe đảm bảo đúng giờ cho chuyến đi của bạn.
 • Nguyên tắc 4: Nên gọi xác nhận với tài xế đón để đảm bảo chuyến đi đúng giờ và làm quen với lái xe để có chuyến đi an toàn vui vẻ .
Thuê xe Tuy Phước
Dịch vụ cho thuê xe tại Tuy Phước Bình Định

6. CÁC BƯỚC ĐẶT THUÊ XE TUY PHƯỚC VÂN CANH

Quý khách Thuê xe Tuy Phước vui lòng thực hiện những bước sau :

Bước 1: Truy cập vào website Thuê xe Quy Nhơn Tham khảo lịch trình du lịch Quy Nhơn – Phú Yên hoặc gọi ngay 0818777768 để kết nối với nhân viên tổng đài nhé!!

Bước 2: Kết nối lịch trình thuê xe

 • Trường hợp đã có lịch trình : Nếu Quý khách đã chuẩn bị sẵn cho mình một lịch trinh tham quan công tác tại Phú Yên thì hãy cung cấp cho Touring.vn lên báo giá chi tiết cho quý khách

 • Trường hợp chưa có lịch trình : Quý khách chưa có lịch trình chi tiết đừng lo đã có đội ngũ tư vấn của Touring.vn . Quý khách hãy khái quát sơ qua nhũng địa điểm du lịch đoàn cần đến nhân viên tư vấn lên chương trình và báo giá cho khách hàng chi tiết nhất.

 • Trường hợp chưa xác định : Trường hợp khá phổ biến đối những bạn đi Quy Nhơn Phú Yên lần đầu . Bạn cũng chưa biết đi đâu , chơi gì và ăn ở đâu đừng quá lo lắng hãy liên hệ ngay ” 0818777768″ để chúng tôi tư tư vấn nhé !!

Bước 3 : Nhận báo giá thuê xe

 • Touring tổng hợp những nội dung ” Thuê xe ” quý khách yêu cầu

 • Touring.vn sẽ lên báo giá cho bạn nhanh nhất sau 30p thống nhất lịch trình cơ bản.

 • Touring.vn gởi file báo giá chi tiết đến Zalo hoặc Gmail của Quý Khách

Bước 4 : Nhận xác nhận thuê xe

 • Sau khi thống nhất giá cả nhân viên Touring.vn lẽ làm File hợp đồng chốt thông tin xe cho Quý khách .

 • Sau khi nhận Hợp đồng Quý Khách hãy cung cấp cho Touring.vn những thông tin sau:

 • Danh sách đoàn tham quan du lịch Quy Nhơn

 • Số điện thoại trưởng đoàn hoặc HDV

 • Đến bước này thì Quý khách không cần lo lắng gì nữa vì mọi thứ Touring.vn đã sắp xếp chu đáo cho Quý khách. Sẵn sàng cho chuyến tham quan , du lịch , công tác tại An Nhơn.

Bước 5 : Trải nghiệm dịch vụ

Touring.vn mang đến dịch vụ thuê xe du lịch chuẩn 5 sao . Đón khách bắt đầu chuyến đi Vui Vẻ !!!

Đừng quên cho touring.vn biết chất lượng dịch vụ sau mỗi chuyến đi nhé !!

Thuê xe Tuy Phước
Dịch vụ cho thuê xe tại Tuy Phước Bình Định

7. TẠI SAO CHỌN THUÊ XE TUY PHƯỚC VÀ VÂN CANH TẠITOURING

Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sự hài lòng cũng với các trải nghiệm thú vị. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn với giá thấp nhất thị trường cùng dịch vụ hoàn hảo nhất

Về thương hiệu: Du lịch Touring.vn luôn được nhắc đến là Website cho thuê ô tô hàng đầu tại Quy Nhơn, Với đội xe hơn 100 chiếc từ Quy Nhơn cho đến Đà Nẵng . Nhân viên văn có nghiệp vụ khách hàng tốt . Tài xế được đào tạo đúng quy trình.

Về kinh nghiệm: Touring hoạt động tính đến năm 2023 Touring đã hoàn thành chuỗi 10 năm gắn với dịch vụ đặt xe Quy Nhơn và Đà Nẵng.

Về lượng khách: Theo thống kê của chúng Tôi, Tính đến năm 2022 có trên 9.000 lượt khách thuê xe tại Quy Nhơn . Và đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: cá nhân, doanh nghiệp, các công ty du lịch, lữ hành, những tập đoàn, đại sứ quan, tổ chức từ thiện, hội nghị quốc tế tại Việt Nam.

Đánh giá dịch vụ: Chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp tất cả các ý kiến nhận xét cụ thể, thiết thực của khách hàng khi đi xe và Chúng Tôi cũng mừng là trên 99% số khách hàng đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mọi phản hồi cập nhật đều được đăng tải trên Website: Touring.vn.

Giá cho thuê xe: Chúng tôi khẳng định giá cho thuê xe dịch vụ sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất mọi sản phẩm của chúng tôi luôn được tính toán chính xác chi phí, có lợi cho khách hàng . Chúng tôi cam kết dịch vụ cho thuê  xe du lịch là số 1 Quy Nhơn. 

thue xe 7 cho quy nhon
Dịch vụ cho thuê xe tại Bình Định

8. LIÊN HỆ THUÊ XE TUY PHƯỚC TOURING

 • Thuê xe qua điện thoại: Hotline 24/24h
  • Điều hành Huỳnh Hân : 0818777768
  • Điều hành Huy Hoàng : 0934979708
  • Điều hành Thu Huyên : 0869868739

Lời chúc : Tour Quy Nhơn – Touring xin gởi chúc toàn thể quý khách lời chúc mừng sức khoẻ, thành công và hạnh phúc. Cảm ơn quý bạn đã luôn luôn đồng hành và trải nghiệm dịch vụ Thuê Xe Quy Nhơn tại Touring.

Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi khởi đầu một cuộc hành trình mới!

Bài viết liên quan

Thuê xe Bình Định

Thuê xe cưới An Nhơn Touring.vn giá rẻ

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênThuê xe cưới An Nhơn ngày nay, với sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe, bạn chỉ cần vào google tìm cho thuê xe đám cưới, cho thuê ô tô tự lái. . có nhiều kết quả để bạn chọn lựa. Nhưng liệu bạn có chọn được đâu là một công […]

Thuê xe Bình Định

Thuê xe du lịch An Nhơn – Bình Định

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênThuê xe du lịch An Nhơn – Bình Định – Touring với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành cho thuê xe tại Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung . Chúng tôi luôn thúc đẩy cải thiện chất lượng phục vụ từ chất lượng xe cho đến chất […]

logoSaleNoti