Vé Máy Bay Quy Nhơn

Chia sẻ trên
Đánh giá dịch vụ

Vé Máy Bay đến Quy Nhơn đến với thành phố vốn nổi tiếng là nơi mát mẻ và không khí dễ chịu tại miền Trung. Để hưởng làn gió biển mát mẻ hay khung cảnh biển nguyên sơ kỳ vĩ . Bạn có thể lên kế hoạch vi vu Quy Nhơn ngay hôm nay đấy.

Những hãng hàng không khai thác chặng bay đến Quy Nhơn

Hiện có 4 hãng hàng không nội địa vận hành chặng đường bay này như:

Chặng bay Sài gòn – Quy Nhơn:

được vận hành bởi cả 4 hãng Vietjet, Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Bamboo Airways với tần suất 8 – 10 chuyến/ngày.

– Vietjet với tần suất 2 – 3 chuyến/ngày có mức giá vé máy bay đi Quy Nhơn dao động từ 49.000 đồng – 939.000 đồng/chiều.

Vé Máy Bay Quy Nhơn

– Vietnam Airlines với tần suất 2 – 4 chuyến/ngày, với mức giá vé máy bay đi Quy Nhơn dao động từ 99.000 đồng – 909.000 đồng/chiều.

– Pacific Airlines với tần suất 1 chuyến/ngày, có mức giá vé máy bay đi Quy Nhơn chỉ từ 99.000 đồng – 859.000 đồng/chiều.

– Bamboo airway với tần suất bay 1 – 2 chuyến/ngày với mức giá vé khứ hồi là 99.000 đồng/chiều -1.110.000 đồng/chiều

Chặng bay Hà nội – Quy Nhơn:

Được khai thác bới cả 3 hãng Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways với tần suất 6 – 8 chuyến/ngày.

– Vietjet với tần suất 1 – 2 chuyến/ngày . Mức giá vé khứ hồi Hà Nội Quy Nhơn dao động từ 39.000 đồng – 939.000 đồng/chiều.

– Vietnam Airlines với tần suất 1 – 2 chuyến/ngày . Với định mức giá vé máy bay đi Quy Nhơn dao động từ 99.000 đồng – 2.419.000 đồng/chiều.

Vé máy bay đi Quy Nhơn

– Bamboo airway với tần suất khoảng 1 – 3 chuyến/ngày . Với định mức giá vé máy bay là 99.000 đồng/chiều -2.110.000 đồng/chiều

Tóp 3 hãng hàng không chặng Quy Nhơn giá rẻ

Mùa du lịch đã đến cũng là lúc bạn đau đầu với việc ” mua vé máy bay giá nào ” . Nhằm có những chuyến đi tốt nhất. Touring.vn gợi ý cho bạn top 3 website bán vé máy bay giá tốt và uy tín nhất qua bài đăng dưới đây. Việc mua vé trực tuyến và thực hiện thanh toán tại website đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần bạn có cho bản thân chiếc thẻ ngân hàng nội địa hoặc visa là đã thanh toán online để mua được những tấm vé tốt nhất thế giới.

Vé máy bay Quy Nhơn Vietjetair.com

Vietjet được biết đến là hãng hàng không trẻ và năng động. Mục tiêu của hãng hàng không VietJet là luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách. Đây là website bán vé trực tuyến thường tung ra những chương trình ưu đãi đặc biệt, từ khuyến mại giá vé 0đ đến 12h trưa mỗi ngày.

Vé Máy Bay Quy Nhơn - vietjet

Vé máy bay Quy Nhơn Vietnamairlines.com

Vietnamairline.com là website bán vé trực tuyến lớn nhất của hãng hàng không quốc gia Việt Nam. Trang web này sở hữu giao diện màu xanh đẹp mắt, tính năng hiện đại và những ưu đãi lớn đem lại cho khách hàng các trải nghiệm online tuyệt vời nhất.

Vé máy bay Quy Nhơn Jetstar.com

Jetstar.com là website bán vé máy bay giá thấp của hãng hàng không Jetstar. Chuyên cung cấp vé máy bay giá ưu đãi, đặc biệt tập trung vào thị trường nghỉ dưỡng. Hệ thống tìm chỗ chính xác và bảo mật thông tin khách hàng, giúp người sử dụng yên tâm khi mua vé máy bay tại Jetstar.com. Ngoài ra, những thao tác tìm kiếm trên trang web cũng sẽ giúp bạn có tấm vé máy bay Jetstar Pacific đơn giản hơn nhiều.

Thông tin đặt xe thuê Quy Nhơn đón sân bay Phù Cát

Từ sân bay Phù Cát thường xuyên có nhiều tuyến xe buýt di chuyển đến trung tâm Tp Quy Nhơn, những tuyến buýt này vận hành theo giờ của chuyến bay đáp xuống tại sân bay vì vậy hãy đặt xe đưa đón sân bay Phù Cát để tiện di chuyển hơn nhé!

– Đặt mua ô tô trực tuyến tại website: Touring, vn

– Ký và gửi hợp đồng đến tay khách hàng

– Ký HĐ tại văn phòng công ty Touring.vn

– Đặt xe qua Email: Bookingtouring.vn@gmail.com

– Đặt xe bằng điện thoại: Hotline 24/24 h: 0818.777768

– Đặt xe Qua Facebook: Touring.vn

logoSaleNoti