KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Lưu Ngay thông tin Chi Tiết taxi Mai Linh Quy Nhơn – Bình Định

Chia sẻ trên
Rate this post
Giá cước niêm yết Taxi Mai Linh

Bảng giá cước niêm yết tại sân bay Phù Cát

Taxi là phương tiện giao thông phổ biến và an toàn nhất tại thành phố Quy Nhơn với mức giá hợp lý. Tại thành phố du lịch có các hãng taxi Quy Nhơn uy tín như Mai Linh Quy Nhơn, La do Taxi , Sun Taxi … để bạn chọn lựa. Xem ngay bài viết bạn Touring tập trung giới thiệu đến Quý khách thông tin chi tiết về Mai Linh Quy Nhơn cập nhật thông tin SDT, giá cước , địa chỉ ,….. mới nhất

Taxi Mai Linh Quy Nhon

Taxi Mai Linh Bình Định Quy Nhơn

Đôi nét về taxi Mai Linh Quy Nhơn

Mai Linh taxi là một trong các dịch vụ tiên phong của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Linh (viết tắt là Tập đoàn Mai Linh – Mai Linh Group) đã dần hình thành và phát triển thương hiệu Mai Linh hiện nay.

Với mục tiêu “Trở thành nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất ở mỗi nơi Mai Linh xuất hiện”, công ty không ngừng phát triển dịch vụ và tăng cường mạng lưới phủ của hãng trên toàn quốc. Đặc biệt Mai Linh chú trọng phát triển dịch vụ ở những thành phố lớn hơn Quy Nhơn.

Taxi Mai Linh Quy Nhơn

Taxi Mai Linh Quy Nhơn Giá Rẻ

Hầu hết hành khách từng sử dụng dịch vụ của Mai Linh có nhận xét tích cực đối với hãng. Điều này không khó lý giải bởi khi ra đời và hoạt động lâu như thế, Mai Linh thực sự phải lo lắng đến chất lượng sản phẩm dịch vụ đối với hành khách.

Rằng dù còn một vài hạn chế song chẳng thể phủ nhận, nói đến taxi là người tiêu dùng sẽ liên tưởng ngay đến Mai Linh Taxi.

Giá cước taxi Mai Linh Quy Nhơn 

Loại xe

Giá mở cửa (đ/0,4 km)

Từ km thứ 10 đến km thứ 30 (đ/km)

Từ km thứ 26 trở đi (đ/km)

Taxi Mai Linh 4 Chỗ

8.000 vnđ

14.200 vnđ

13.900 vnđ

Taxi Mai Linh 7 Chỗ

8.000đ

17.600 vnđ

16.900 vnđ

Giá cước niêm yết Taxi Mai Linh

Bảng giá cước niêm yết tại sân bay Phù Cát

Số điện thoại ( SDT) Mai Linh Quy Nhơn

Phòng đại diện Taxi Mai Linh tại Qui Nhơn có địa chỉ ỉ: Số 182 Đống Đa, Phường Thị Nại, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định. Đây cũng là văn phòng làm việc taxi Mai Linh Bình Định của Mai Linh Group.

Ở các thành phố khác nhau, Mai Linh đều có số điện thoại riêng biệt để tránh quá tải đường dây dịch vụ khách hàng và giúp khách gọi xe nhanh. Số điện thoại Taxi Mai Linh dễ thấy trên thân xe.

Tổng dài toàn Quốc : 1055

Tổng đài taxi Mai Linh Bình Định : 0256 3797 979

Bài viết liên quan

KINH NGHIỆM DI CHUYỂN

Quy Nhơn đi Kỳ Co bao nhiêu km? Chơi đâu? Ăn gì?

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênHiện nay, câu hỏi Quy Nhơn đi Kỳ Co bao nhiêu km được rất nhiều du khách quan tâm. Nếu xác định được khoảng cách từ đầu sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong việc di chuyển và lựa chọn phương tiện. Cùng Touring.vn tìm hiểu khoảng cách này là bao nhiêu nhé! […]

CẨM NANG DU LỊCH

Bảng giá thuê xe Quy Nhơn được áp dụng đến 2023

Chia sẻ trên
Chia sẻ trênBảng giá cho thuê xe Quy Nhơn Touring.vn nhằm giúp quý khách có góc nhìn tổng quát về chi phí dịch vụ thuê xe tại Quy Nhơn. Giới thiệu về bảng giá cho thuê xe Quy Nhơn tại Touring.vn Touring.vn nói chung là một trong nhiều doanh nghiệp đi đầu trong việc cung […]